Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Để con ngủ một mình, bà mẹ hoảng hồn khi thấy 2 đốm sáng lạ như mắt trong phòng ngủ khi kiểm tra camera

An Chi
Chia sẻ

Nhìn qua camera, người mẹ thấy trong căn phòng ngủ tối om, ở phía góc phòng hiện lên 2 đốm sáng ở gần nhau, nhìn như một đôi mắt đang chớp chớp.

Nhiều bậc phụ huynh thường lắp camera trong phòng ngủ của con, đặc biệt là khi trẻ còn nhỏ. Mới đây, một bà mẹ cũng đăng tải đoạn clip trích xuất từ camera đặt trong phòng ngủ của con lên mạng xã hội, hỏi dư luận về hiện tượng lạ chị thấy. 

Theo đó, do phải ra ngoài phụ bán hàng mùng 1 nên bà mẹ này đành phải để con ngủ một mình trong phòng. Sợ con thức không thấy mẹ lại khóc nên chị đã đặt camera trong phòng ngủ để tiện theo dõi, khi nào con dậy sẽ chạy vào với con cho nhanh. 

Thế nhưng, lúc kiểm tra camera an ninh, người mẹ này lại hết hồn với những gì mình thấy. Đoạn clip do người mẹ đăng tải lên coi mạng xã hội cho thấy, trong căn phòng ngủ tối om, phía góc phòng hiện lên 2 đốm sáng ở gần nhau, nhìn như một đôi mắt đang chớp chớp.  

Để con ngủ một mình, bà mẹ hoảng hồn khi thấy 2 đốm sáng lạ như mắt trong phòng ngủ khi kiểm tra camera Ảnh 1
Đốm sáng lạ trong phòng ngủ khiến người mẹ hoảng hồn. 

Khung cảnh quỷ dị cùng đoạn nhạc đầy ma mị mà người mẹ ghép vào video khiến nhiều người nổi da gà. Tuy nhiên, nhiều người lại bình tĩnh phân tích rằng đó hai đốm sáng kia thực chất là đèn hồng ngoại của camera dọi vào góc tường mà thôi, người mẹ đừng tự hù mình dọa người. 

Trước những bình luận của cư dân mạng, bà mẹ sau đó cũng đem camera ra để thực hành luôn. Người mẹ đặt camera lên giường, cho dọi vào phía tường rồi tắt đèn, mở app ra kiểm tra. Quả nhiên, đúng là có đèn phản chiếu. Đến lúc này, mọi người cũng cảm thấy nhẹ nhõm hẳn. 

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN