Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đậu xe gây 'chướng mắt', xế hộp bị tạt sơn đỏ khiến dân tình nổ ra cuộc tranh cãi dữ dội

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội đang chia sẻ những hình ảnh về một chiếc ô tô bị xịt sơn đỏ loang lổ do đậu đỗ không đúng nơi quy định khiến dân tình tranh cãi dữ dội.

Những vụ việc đậu đỗ xe sai nơi quy định, chắn lối đi nhà dân, lấn chiếm lòng lề đường... phải nhận hậu quả "đắng nghét" vốn diễn ra rất nhiều, thế nhưng, nhiều bác tài vẫn không "chừa" thói quen này. 

Mới đây nhất, nhiều diễn đàn mạng xã hội tiếp tục chia sẻ những hình ảnh về một chiếc ô tô bị xịt sơn đỏ loang lổ trên thân xe. 

Đậu xe gây 'chướng mắt', xế hộp bị tạt sơn đỏ khiến dân tình nổ ra cuộc tranh cãi dữ dội Ảnh 1
Xế hộp bị tạt sơn khắp nơi

Theo người đăng tải những hình ảnh này, nguyên nhân do chủ xe đậu đỗ xe gây "chướng mắt" và ai đó đã dùng sơn đỏ để xịt lên thân xe. 

Đậu xe gây 'chướng mắt', xế hộp bị tạt sơn đỏ khiến dân tình nổ ra cuộc tranh cãi dữ dội Ảnh 2
Chiếc ô tô bị xịt sơn đỏ loang lổ

Đáng chú ý, camera gần hiện trường không biết vô tình hay cố ý nhưng đã bị bẻ cụp xuống nên không thể ghi lại người xịt sơn lên chiếc xe là ai.

Đậu xe gây 'chướng mắt', xế hộp bị tạt sơn đỏ khiến dân tình nổ ra cuộc tranh cãi dữ dội Ảnh 3
Chiếc camera an ninh không biết vô tình hay cố ý nhưng đã bị bẻ cụp xuống

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến trái chiều đã đưa đưa ra xoay quanh vụ việc này. 

Theo đó, có người cho rằng, trong vụ việc này, tài xế ô tô đã quá sai khi đậu đỗ xe sai nơi quy định, làm ảnh hưởng đến người khác. Do vậy, việc nhận hậu quả như hình ảnh phản ánh cũng được coi như bài học nhớ đời.

Bên cạnh đó, các ý kiến khác lại chỉ trích người đã xịt sơn đỏ lên xe ô tô này. Dù có tức giận đến mấy cũng không nên làm như vậy, hành động này có thể được xem là phá hoại tài sản của người khác. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN