Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đầu tư mở hẳn khu chợ quê cực khủng, nữ đại gia Đoàn Di Băng dẹp vội chỉ sau 3 tiếng?

Thiên An
Chia sẻ

Khu chợ Tết đậm chất truyền thông Việt Nam xưa mà Đoàn Di Băng cất công đầu tư đã bị dẹp chỉ sau ít giờ họp phiên?

Cách đây vài ngày, trên trang cá nhân của nữ đại gia Đoàn Di Băng liên tục chia sẻ háo hức trang hoàng chợ quê chuẩn bị đón Tết Nguyên đán. Theo hình bà xã đại quận 7, chợ quân được xây dựng ngay khu nhà, nơi gia đình cô sinh sống.  

Đầu tư mở hẳn khu chợ quê cực khủng, nữ đại gia Đoàn Di Băng dẹp vội chỉ sau 3 tiếng? Ảnh 1
Ảnh: FB Đoàn Di Băng

Chia sẻ về lý do dựng nên khu chợ này, Đoàn Di Băng cho biết cô muốn cùng các em bé và người dân trong khu vực được trải nghiệm Tết ngày xưa. Chỉ sau ít giời chia sẻ, thông tin này liên tục được netizen chú ý. Đỉnh điểm là thông tin khu chợ quê của Đoàn Di Băng đã bị dỡ bỏ chỉ sau 3 tiếng họp phiên đón Tết. Trong khi nhiều người tỏ ra tiếc nuối, không ít ý kiến tò mò về thực hư sự việc.  

Đầu tư mở hẳn khu chợ quê cực khủng, nữ đại gia Đoàn Di Băng dẹp vội chỉ sau 3 tiếng? Ảnh 2
Ảnh: FB Đoàn Di Băng

Được biết, để mở khu chợ quê này, nữ đại gia quận 7 đã thuê hẳn ekip đến thi công những tiểu cảnh nhỏ rất cầu kỳ, công phu. Ngắm chi tiết các bức hình do Đoàn Di Băng đăng tải có thể thấy khu chợ Tết mang đậm nét truyền thống xưa với chi tiết rơm, tre, hoa cúc, chiếu cói, thúng, nia,...  

Đầu tư mở hẳn khu chợ quê cực khủng, nữ đại gia Đoàn Di Băng dẹp vội chỉ sau 3 tiếng? Ảnh 3
Ảnh: FB Đoàn Di Băng

Cô cũng mời hàng xóm và gia đình, bạn bè đến vui chơi trong khu chợ trong khu chợ mình xây dựng. Thậm chí, có nhiều tiết mục cổ truyền để chào đón năm mới như múa lân, mọi người diện đồ bà ba, áo tứ thân,... cùng nhau nhảy múa, vui đùa. Khu chợ quê có nhiều gian hàng bán đồ ăn, đồ ăn vặt, đồ lưu niệm,... để mọi người tận hưởng đúng chất chợ quê thời xưa.  

Đầu tư mở hẳn khu chợ quê cực khủng, nữ đại gia Đoàn Di Băng dẹp vội chỉ sau 3 tiếng? Ảnh 4
Đầu tư mở hẳn khu chợ quê cực khủng, nữ đại gia Đoàn Di Băng dẹp vội chỉ sau 3 tiếng? Ảnh 5
Ảnh: FB Đoàn Di Băng

Đặc biệt, để gia đình, bạn bè và người thân có thể yên tâm vui chơi thoải mái trong khu chợ quê, Đoàn Di Băng còn thuê hẳn một dàn vệ sĩ để bảo vệ. Cô sợ khách có thể bị móc túi, kẻ gian trà trộn, hoặc nguy cơ cháy nổ cũng có thể xảy ra bởi trong khu chợ đa phần là đồ dễ bén lửa.  

Đầu tư mở hẳn khu chợ quê cực khủng, nữ đại gia Đoàn Di Băng dẹp vội chỉ sau 3 tiếng? Ảnh 6
Ảnh: FB Đoàn Di Băng

Tuy nhiên, một video đang lên xu hướng trên nền tảng TikTok tiết lộ rằng khu chợ này đã bị dỡ bỏ chỉ sau 3 tiếng vui chơi. Được biết đây được cho là tài khoản của đơn vị thi công chợ quê nhà Đoàn Di Băng nên không chỉ đoạn clip ghi lại cảnh tháo bỏ tiểu cảnh, kênh này cũng đăng tải nhiều video mọi người tham gia chợ quê.  

Đầu tư mở hẳn khu chợ quê cực khủng, nữ đại gia Đoàn Di Băng dẹp vội chỉ sau 3 tiếng? Ảnh 7
 (Nguồn: @simontu89)

Đoạn video xuất hiện nhanh chóng khiến cộng đồng mạng hoang mang và tiếc nuối. Bởi có thể thấy Đoàn Di Băng đã đầu tư thế nào cho phiên chợ Tết truyền thống này. Song, không để cộng đồng mạng lo lắng quá lâu, ngay sau đó anh chàng trong đoạn video đã chia sẻ mọi chuyện không "quá" như cộng đồng mạng nghĩ. Người này cho hay, khu chợ giống như một bữa tiệc tất niên với concept xưa cũ mà gia đình Đoàn Di Băng tổ chức mà thôi. Vì vậy chỉ sau 3 tiếng ăn uống, vui chơi tưng bừng, tan chợ, tiệc tàn nên việc tháo dỡ là chuyện bình thường.

Đầu tư mở hẳn khu chợ quê cực khủng, nữ đại gia Đoàn Di Băng dẹp vội chỉ sau 3 tiếng? Ảnh 8
 (Nguồn: @simontu89)
Đầu tư mở hẳn khu chợ quê cực khủng, nữ đại gia Đoàn Di Băng dẹp vội chỉ sau 3 tiếng? Ảnh 9
Hình ảnh được một TikToker chia sẻ trên kênh của mình. (Nguồn: @simontu89)

Qua khu chợ Tết gây xôn xao mạng xã hội, có thể thấy Đoàn Di Băng đã chịu chơi lớn thế nào khi tổ chức hẳn một bữa tiệc tất niên với qui mô concept công phu, tỉ mỉ đến vậy. Thay vì ăn tất niên trong nhà như mọi năm, nữ đại gia lại làm hẳn tiệc theo một hình thức đậm chất Việt Nam.  

Sau khi sự việc được sáng tỏ, nhiều netizen đã để lại bình luận xuýt xoa, ngưỡng mộ trước độ giàu có của bà xã đại gia quận 7.  

Xem thêm: Ninh Thuận lộ diện linh vật mèo, netizen 'quay xe' truy tìm nguồn gốc 'hoa hậu mèo' xôn xao trước đó

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN