Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đau lòng con trai chạy theo xe ô tô của mẹ bị cán trúng tử vong

Khải Anh
Chia sẻ

Sự việc hiện đang được công an TP Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên)cũng các đơn vị nghiệp vụ tiến hành điều tra, làm rõ.

Sáng 21/11, vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra trên đoạn đường đối diện viện Gang Thép (phường Trung thành, TP. Thái Nguyên) và được camera an ninh ghi lại. Theo đó, một phụ nữ khi lên xe ô tô lái xe rời đi thì có 1 bé trai chạy theo bám vào cửa. 

Tuy nhiên, do cháu bé liên tục chạy về trước đầu ô tô nên đã bị cán trúng khiến cháu tử vong. Được biết, nữ tài xế và bé trai là hai mẹ con đi mua đồ trước cửa hàng tạp hóa. 

Khi xuống đường, người mẹ không hề hay biết con trai cũng mở cửa theo sau nên đã nổ máy lăn bánh rời đi, còn đứa trẻ đứng bên ngoài, đu bám cánh cửa.

Trao đổi với tờ Nhịp sống Việt, chỉ huy Công an TP Thái Nguyên cho biết sau khi vụ việc xảy ra các đơn vị chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Khi đoạn video kia được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã không khỏi bàng hoàng, xót xa trước sự ra đi của bé trai trước bánh ô tô. Đồng thời, nhiều người cũng cho rằng đây là bài học cảnh tỉnh cho các phụ huynh lơ là trong việc trông chừng con em mình.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN