Sắc màu Cuộc Sống

Đặt mua online, nữ khách hàng sốc khi nhận được bó hoa giá 1,6 triệu

Đỗ
Chia sẻ

Có giá lên đến 1,6 triệu, thế nhưng vị khách này lại chỉ nhận được những bông hoa được sơn màu xanh và vón thành từng cục.

Đặt mua hàng trên mạng và nhận phải sản phẩm khác xa với quảng cáo vốn là câu chuyện xưa nay không có hồi kết. Nếu chúng ta mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng thì sẽ được thử, được kiểm tra và chọn lựa. Thế nhưng mua hàng online thì lại không thể làm được điều đó.

Cũng từ đây bắt đầu xảy ra nhiều câu chuyện khiến người mua hàng vừa khóc vừa cười vì thảm họa mua hàng online, hàng hóa thực tế khác một trời một vực so với hình ảnh quảng cáo.

Mới đây, tài khoản facebook P.A.M ở TP HCM đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình về việc đặt mua hoa nhưng sản phẩm nhận về lại khác với hình ảnh quảng cáo.

Hình ảnh mẫu hoa chị P.A.M đặt trên mạng.

Chị P.A.M chia sẻ trên trang cá nhân: “Thiệt tình không biết nói sao! Làm ăn mà vô tình sai sót thì cơ sở nào cũng có nhưng kiểu cố tình sai mà sai trầm trọng thế này thì phiền lòng thật luôn! Chuyện là có người bạn đặt bó hoa qua mạng và kết quả mẫu trên hình và ngoài đời như thế này! Bó hoa 1 triệu 6. Xin cạn lời, xin để đây và không thể nói gì hơn và cũng xin mọi người cân nhắc trước khi giao dịch với cơ sở làm ăn như thế này.”

Sản phẩm thực tế nhận được.

Không giống với hình ảnh quảng cáo trên mạng. Bó hoa chị P.A.M nhận được là những bông hoa hồng vàng được sơn những lớp nhầy nhụa màu xanh bên ngoài. Nhìn bó hoa bị vón thành từng cục, không ai nghĩ nó lại có giá 1,6 triệu đồng.

Được biết cửa hàng hoa này tại TP HCM có địa chỉ ở phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.

Nguồn clip: P.A.M

Hình ảnh sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều người tỏ ra ngán ngấm với cách làm việc “treo đầu dê bán thịt chó” của cửa hàng này.

“Có kiểu làm ăn vậy nữa hả trời. Thật là không có chút uy tín nào. Bó hoa này có khác gì hoa vứt đi đâu mà tận 1 triệu 6 lận”

“Phải bắt họ đề tiền chứ ai mà chấp nhận được boá hoa kiểu này.”

Chia sẻ

Bài viết

Đỗ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất