Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đạp nhầm chân ga, ô tô lao xuống vực sâu trong đêm trên núi Sơn Trà

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Vụ việc hy hữu này xảy ra vào tối ngày 9/1 tại bán đảo Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. Rất may là 2 người trên xe không nguy hiểm đến tính mạng.

Ngày 10/1, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn Công an Đà Nẵng cho biết, đơn vị này vừa giải cứu thành công 2 người đi ô tô gặp nạn trên bán đảo Sơn Trà.

Cụ thể vụ tai nạn này xảy ra vào khoảng 21 giờ tối qua (9/1) khi ông Lê Quốc K. (34 tuổi) điều khiển ô tô bán tải mang biển kiểm soát 43C-24883 chở theo bà Nguyễn Thị Mỹ L. (30 tuổi) chạy lên khu vực núi Sơn Trà.

Đạp nhầm chân ga, ô tô lao xuống vực sâu trong đêm trên núi Sơn Trà Ảnh 1
Ô tô bán tải lao xuống vực trong đêm. Ảnh: Báo Công Lý

Khi xe đi được nửa đường thì do thấy trời tối quá nên ông K. quay về. Tuy nhiên, trong lúc quay đầu xe ô tô, người này đạp nhầm chân ga khiến xe ô tô bị lao xuống vực sâu khoảng 50m khiến 2 người bị kẹt trong xe. 

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an thành phố Đà Nẵng điều động lực lượng lên hiện trường ứng cứu. Sau hơn 2 giờ đồng hồ, cả 2 người đã được cứu hộ ra ngoài an toàn và không ai bị thương. 

Xe ô tô sau đó cũng đã được cẩu lên đường để bàn giao cho chủ xe.

Được biết trước đó cơ quan chức năng TP. Đà Nẵng đã có nhiều khuyến cáo đối với người dân, du khách khi lưu thông lên bán đảo Sơn Trà, đặc biệt là cấm xe tay ga lưu thông. 

Đối với xe ô tô thì các tài xế cũng cần cẩn trọng khi lưu thông qua khu vực này trong thời tiết mưa, gió để tránh sự cố đáng tiếc có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN