Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đào ụ đất bất thường trong vườn nhà, phát hiện thi thể cụ bà 95 tuổi

Phương Linh
Chia sẻ

Ngày 27/9, đại diện UBND xã Hiệp Hòa, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình xác nhận, lực lượng chức năng vừa phát hiện thi thể một cụ bà 95 tuổi bị chôn trong vườn nhà người con trai.

Nạn nhân được xác định là cụ bà P.T.K. (95 tuổi), trú xã Hiệp Hòa, huyện Vũ Thư. Được biết, cụ K. sống với con trai là ông Đ.D.M. (59 tuổi).

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 25/9, UBND xã Hiệp Hòa nhận được đơn trình báo của anh Đ.D.T. (31 tuổi, con trai ông M.) về việc bà nội mình (là cụ K.) mất tích. 

Nhận tin báo, công an xã đã xuống hiện trường tìm hiểu thông tin, đồng thời cùng người thân của gia đình cụ K. tỏa ra tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy.

Đào ụ đất bất thường trong vườn nhà, phát hiện thi thể cụ bà 95 tuổi Ảnh 1
Sau khi thuê người đào ụ đất có trồng cây chuối bên trên thì phát hiện thi thể cụ K. được chôn bên dưới. Ảnh minh họa

Đến ngày 26/9, Công an xã Hiệp Hòa đã mời ông M. đến trụ sở để làm rõ vụ việc trên. Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 26/9, ông Đỗ Trí Định - chủ tịch UBND xã Hiệp Hòa cho hay: "Khi công an xã đến nhà hỏi thì ông M. nói không biết nên lực lượng chức năng cùng người thân trong gia đình và hàng xóm đã chia nhau đi tìm. Trong đêm 25/9, sợ bà cụ ra ngoài sẩy chân, mọi người còn xuống mò ở một số khúc sông quanh đấy nhưng không có kết quả. Vì đã khuya nên mọi người sau đó ra về", ông Định cho hay.

Ngày 26/9, công an xã mời ông M. đến trụ sở để khai thác thêm thông tin nhưng ông này vẫn nói không biết. Công an xã sau đó xuống nhà để thu thập thêm thông tin của người thân và hàng xóm. Đồng thời, tổ chức tìm kiếm quanh nhà thì phát hiện trong vườn nhà ông M.

Theo Dân Trí, trong quá trình tổ chức tìm kiếm, lực lượng chức năng phát hiện trong vườn nhà ông M. có ụ đất cao hơn bình thường, bên trên có trồng một cây chuối cùng dấu vết còn mới nên đã đặt ra nghi vấn bất thường.

Quá trình bàn bạc với gia đình, lực lượng công xã và gia đình thuê người khai quật ụ đất thì phát hiện thi thể bà cụ K. được chôn bên dưới.

Vụ việc ngay lập tức được báo lên Công an huyện Vũ Thư và Công an tỉnh Thái Bình. Lực lượng chức năng lập tức có mặt khoanh vùng hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.

Vụ việc đang được Công an huyện Vũ Thư tiến hành điều tra làm rõ.

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng và màn đối đáp cực gắt

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN