Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Đạo tặc 'ngáo đá' cầm búa đập tủ kính cướp tiệm vàng lĩnh trọn cú ném ghế từ chủ tiệm

Thiên An
Chia sẻ

Được biết, đây là vụ dùng búa đập tủ kính tiệm cướp vàng lần thứ 2 trong tháng 8 tại Quảng Nam.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại một vụ cướp tiệm vàng táo tợn ở ngã tư Trần Cao Vân - Phan Chu Trinh, phường Phước Hòa, TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.  

Cụ thể, theo diễn biến được ghi lại từ camera an ninh, vụ việc xảy ra vào lúc 18 giờ 20 phút ngày 28/8. Thời điểm đói, một người đàn ông bịt mặt, đi xe gắn máy đến tiệm vàng K.V ở địa chỉ nói trên lớn tiếng uy hiếp những người trong tiệm.  

Sau đó, đạo tặc cầm búa đập liên tiếp vào các tủ chưa vàng khiến nhiều người đang đứng mua vàng hoảng hốt bỏ chạy ra ngoài. Cùng lúc đó, chủ tiệm vàng đã dùng ghế và các vật dụng ném thẳng vào người tên cướp manh động.  

Nhận thấy tình hình không mấy khả quan, gã đạo tặc vội vứt búa lại hiện trường rồi lên xe gắn máy bỏ chạy.  

Clip: Đạo tặc 'ngáo đá' cầm búa đập tủ kính cướp tiệm vàng lĩnh trọn cú ném ghế từ chủ tiệm Ảnh 1

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an TP.Tam Kỳ đã lập tức có mặt khám nghiệm hiện trường và tổ chức truy bắt thủ phạm. Theo lãnh đạo Công an TP.Tam Kỳ, kẻ cầm búa vào cướp tiệm vàng đã bắt giữ trong đêm 28/8.  

Được biết kẻ cướp tiệm vàng là người ở địa phương. Thời điểm xông vào tiệm vàng đập bể tủ kính, người đàn ông này có biểu hiện ngáo đá, sử dụng chất kích thích.

Đây là vụ dùng búa đập tủ kính tiệm cướp vàng lần thứ 2 trong tháng 8 tại Quảng Nam. Trước đó, vụ cướp vàng tương tự xảy ra ngày 13/8 tại hiện miền núi Nam Giang, Quảng Nam.

Xem thêm: Lê Thuỵ khoe "cô cô nách", tự tin hay ố dề? 

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN