Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Để đầu trần chạy xe máy 'cà khịa' trước đầu ô tô, nam thanh niên bị tài xế dọa một phen 'hú vía'

Minh Hoàng
Chia sẻ

Khi đến khúc cua, nam thanh niên giảm tốc độ rồi liên tục đánh võng trước đầu xe ô tô.

Tình huống này xảy ra vào khoảng 17h59 ngày 18/7 vừa qua và được camera hành trình của ô tô ghi lại. Đoạn clip khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm. 

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, thời điểm này có đông các phương tiện di chuyển trên đoạn đường khá nhỏ. Bất ngờ, một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm chạy xe máy vượt lên phía trước xe ô tô có gắn camera hành trình. Đến khúc cua, nam thanh niên này giảm tốc độ rồi liên tục đánh võng trước đầu xe ô tô. 

Clip: Để đầu trần chạy xe máy 'cà khịa' trước đầu ô tô, nam thanh niên bị tài xế dọa một phen 'hú vía' Ảnh 1
Nam thanh niên đánh võng trước đầu ô tô...

Có lẽ vì bực tức vì hành vi trên, tài xế vẫn điều khiển xe tiến về phía trước khiến nam thanh niên không khỏi bất ngờ, vội vàng nhảy ra khỏi xe để tránh va chạm. 

Chiếc xe máy sau đó tiếp tục lao đi rồi đổ chỏng chơ xuống đường. Còn nam thanh niên thì hốt hoảng chạy tới ý muốn chặn đầu xe ô tô lại. Tuy nhiên, tài xế đã nhấn ga "cao chạy xa bay".

Clip: Để đầu trần chạy xe máy 'cà khịa' trước đầu ô tô, nam thanh niên bị tài xế dọa một phen 'hú vía' Ảnh 2
...và bị "dọa" một phen "đứng tim".

Theo dõi đoạn clip, nhiều người bày tỏ sự ngán ngẩm trước cách lái xe nguy hiểm của nam thanh niên. Bên cạnh đó, dân tình cũng lên tiếng nhắc nhở tài xế nên cẩn thận, tránh liều lĩnh như vậy. 

"Xem mà hả hê quá! Đúng là phải có những phen hú vía như thế này thì các cậu thanh niên đấy mới chừa được! Cứ lạng lách đánh võng trước đầu xe người ta thì ai mà không tức cho nổi!";

"Bác tài cũng bạo tay chân quá! Thấy xe cậu kia sát đầu như vậy mà vẫn nhấn ga đi thẳng được. Một phần cũng may nữa! Nhưng tốt hơn hết vẫn nên cẩn thận vì không lường trước được gì hết!". 

Xem thêm: Ông Lê Tùng Vân bị đề nghị mức án 4 năm 6 tháng đến 5 năm 6 tháng tù giam

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN