Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Danh tính Youtuber 'tát cháy má' nam thanh niên vì cho rằng cố ca sĩ Phi Nhung bị nói xấu

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, vụ việc một nhóm Youtuber gồm 3-4 người tìm đến tận nhà dằn mặt một nam thanh niên tên D.L, người bị cho là đã nói xấu cố ca sĩ Phi Nhung. Trong đó, một nam Youtuber liên tục to tiếng, thậm chí, tát nam thanh niên một cái như trời giáng đã gây xôn xao mạng xã hội.

Qua tìm hiểu, danh tính của nam YouTuber là A.S, người khá nổi tiếng tại An Giang và các tỉnh miền Tây. Kênh chính của A.S có hơn 29.000 lượt theo dõi.

Danh tính Youtuber 'tát cháy má' nam thanh niên vì cho rằng cố ca sĩ Phi Nhung bị nói xấu Ảnh 1
Kênh Youtube chính của A.S

A.S đăng tải rất nhiều video và tự nhận mình là đại sứ "kết nối yêu thương". Các nội dung mà A.S thực hiện chủ yếu là về cuộc sống thường ngày và chia sẻ câu chuyện về những người gặp khó khăn trong cuộc sống.

Trên kênh của mình, người này cũng công khai số tài khoản ngân hàng, nhằm kêu gọi giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó, Youtuber này còn có 2 kênh Youtube phụ gồm: A.S Tin Nóng Liền Tay với 10.900 lượt theo dõi và A.S 67 Troll với 583 lượt theo dõi. 

Danh tính Youtuber 'tát cháy má' nam thanh niên vì cho rằng cố ca sĩ Phi Nhung bị nói xấu Ảnh 2
2 kênh Youtube phụ của A.S

Liên quan đến vụ việc A.S tìm đến tận phòng trọ "tát cháy má" nam thanh niên vì cho rằng, người này có lời lẽ xúc phạm nữ ca sĩ Phi Nhung, hầu hết mọi người đều cho rằng A.S hành xử quá "giang hồ", việc kéo đến tận nhà và hành hung người khác như vậy là vi phạm pháp luật. Còn nếu nam thanh niên kia có thực sự xúc phạm cố ca sĩ Phi Nhung, anh nên nhờ công an vào can thiệp thay vì làm ra hành động như vậy.

Danh tính Youtuber 'tát cháy má' nam thanh niên vì cho rằng cố ca sĩ Phi Nhung bị nói xấu Ảnh 3
Trước đó, A.S tìm đến tận phòng trọ tát vào mặt nam thanh niên vì cho rằng nam thanh niên có ý xúc phạm ca sĩ Phi Nhung. Ảnh cắt từ clip

Trước làn sóng chỉ trích của cộng đồng mạng, nam Youtuber đã gỡ đoạn video đó khỏi kênh Youtube của mình, đồng thời livestream nêu rõ lý do dẫn đến hành động của mình với nam thanh niên D.L.. Bên cạnh đó, anh cũng thừa nhận sai lầm của bản thân, mong cộng đồng mạng tha thứ cho hành động trong lúc thiếu lý trí của mình. Nam Youtuber cũng cho biết, anh sẽ đến nhà D.L để trực tiếp vào ngày 9/10. 

Xem thêm: Bị cho là nói xấu cố ca sĩ Phi Nhung, nam thanh niên bị nhóm Youtuber tìm tới tận nhà, tát cháy má

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN