Sắc màu Cuộc Sống

Danh tính nam thanh niên đánh đập dã man bạn gái ngay trên đường, dọa hành hung người can ngăn

Linh Chi
Chia sẻ

Tại cơ quan công an, Ngô Lê Hoàng Lâm thừa nhận mình là người xuất hiện trong clip đánh đập cô gái dã man và cầm mã tấu dọa chém những người can ngăn trên đường Tô Vĩnh Diện (phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM).

Liên quan đoạn clip nam thanh niên đánh đập dã man cô gái, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đã phối hợp với Công an phường Linh Chiểu mời Ngô Lê Hoàng Lâm (SN 1996, ngụ phường Linh Tây, quận Thủ Đức) lên trụ sở làm việc để điều tra, xử lý về hành vi cố ý gây thương tích và hủy hoại tài sản. 

Danh tính nam thanh niên đánh đập dã man bạn gái ngay trên đường, dọa hành hung người can ngăn Ảnh 1
Nam thanh niên đánh đập cô gái dã man 

Tại cơ quan công an, Lâm thừa nhận mình là người xuất hiện trong clip đánh cô gái và cầm mã tấu dọa chém những người can ngăn trên đường Tô Vĩnh Diện, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức. 

Công an cho biết, Lâm và cô gái trong đoạn clip sống chung như vợ chồng, cả hai có con chung nhưng chưa đăng ký kết hôn. 

Hiện công an đang tiến hành các thủ tục giám định thương tích đối với nạn nhân và tài sản bị thiệt hại để củng cố hồ sơ xử lý đối tượng Lâm.

Xem thêm: Clip: Nam thanh niên đánh đập dã man cô gái ngay trên đường, dọa hành hung người can ngăn

Theo Người Lao Động, điều tra bước đầu cho thấy, tối 12/12, vợ chồng Lâm đi đám cưới 1 người quen ở Thủ Đức. Sau đám cưới, Lâm rủ vợ đi "tăng 2" nhưng chị này không đồng ý. 

Khi Lâm điều khiển xe máy chở vợ trên đường Tô Vĩnh Diện thì xảy ra cãi nhau. Người vợ yêu cầu Lâm Dừng lại rồi xuống xe đi bộ. Lâm chạy xe máy đi ngược chiều để thuyết phục nhưng vợ vẫn không chịu đi. Bực tức, Lâm đã tát vào mặt, túm tóc lôi vợ lên xe nhưng không được. 

Danh tính nam thanh niên đánh đập dã man bạn gái ngay trên đường, dọa hành hung người can ngăn Ảnh 2
Nhân viên của quán ăn đối diện đó tiến lại can ngăn Lâm

Phát hiện sự việc này, một số nhân viên quán ăn ở gần đó liền đến can ngăn. Tuy nhiên, Lâm vẫn xông tới giật tóc, kẹp cổ vợ để đưa lên xe máy nhưng bị mọi người cản lại. Đối tượng chửi bới rồi leo lên xe máy bỏ đi. 

Ít phút sau, Lâm cầm mã tấu quay lại hiện trường. Tên này điều khiển xe máy tông vào cửa cuốn quán ăn nơi các nhân viên đã can ngăn Lâm đánh vợ. 

Danh tính nam thanh niên đánh đập dã man bạn gái ngay trên đường, dọa hành hung người can ngăn Ảnh 3
Lâm điều khiển xe máy tông vào cửa cuốn của một quán ăn,...
Danh tính nam thanh niên đánh đập dã man bạn gái ngay trên đường, dọa hành hung người can ngăn Ảnh 4
...và cầm mã tấu đe dọa chém những người dám căn ngăn y đánh vợ

Tiếp đó, Lâm còn cầm mã tấu đe dọa khiến các nhân viên quán ăn phải sập cửa cuốn để trốn. Chưa dừng lại, đối tượng này còn qua các hàng quán bên cạnh dọa chém hết những người dám can ngăn y đánh vợ. 

Toàn bộ sự việc của Lâm bị camera an ninh của quán ăn ghi lại. Đoạn clip sau đó được đăng tải trên mạng xã hội đã gây bức xúc trong dư luận. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Tin mới nhất