Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Danh tính 4 nạn trong vụ sạt lở đèo Bảo Lộc: 3 chiến sỹ CSGT và 1 dân thường

Thiên An
Copy Link
Chia sẻ

Hiện thi thể các nạn nhân đã được đưa về Trung tâm Y tế huyện Đạ Huoai. Người thân các nạn nhân đã có mặt tại trung tâm y tế để lo thủ tục tiếp theo

Liên quan đến vụ sạt lở nghiêm trọng khiến 4 người bị vùi lấp và tử vong trên đèo Bảo Lộc, huyện Lâm Đồng, thông tin từ VTCNew, đến 23h ngày 30/7, hiện trường vẫn được phong toả để phục vụ công tác cứu nạn, cứu hộ và giải toả mặt bằng, thông xe đi lại. 

Hiện thi thể các nạn nhân đã được đưa về Trung tâm Y tế huyện Đạ Huoai. Người thân các nạn nhân đã có mặt tại trung tâm y tế để lo thủ tục tiếp theo.  

Danh tính 4 nạn trong vụ sạt lở đèo Bảo Lộc: 3 chiến sỹ CSGT và 1 dân thường Ảnh 1
Hiện trường vụ sạt lở đèo Bảo Lộc, huyện Lâm Đồng. (Ảnh: Báo Giao Thông) 

Danh tính các nạn nhân trong vụ  sạt lở nói trên được xác định là Thiếu tá Nguyễn Khắc Thường (SN 1981); Thượng uý Lê Quang Thành (SN 1977) và Thượng uý Lê Ánh Sáng (SN 1990). Thi thể người dân bị vùi lấp được xác định là anh Ngọc Anh (đang làm việc gần hiện trường đến hỗ trợ di chuyển đồ đạc, thiết bị).

Theo Báo Giao Thông, trước đó, khoảng 14h30 ngày 30/7, nhận được thông tin đèo Bảo Lộc có hiện tượng  sạt lở nên một số cán bộ, chiến sỹ thuộc Trạm CSGT Madagui đang tuần tra kiểm soát đã trở về chốt để cùng người dân di dời phương tiện, trang thiết bị.

Danh tính 4 nạn trong vụ sạt lở đèo Bảo Lộc: 3 chiến sỹ CSGT và 1 dân thường Ảnh 2
Vụ sạt lở khiến 3 chiến sỹ CSGT và 1 người dân tử vong. (Ảnh: Người Lao Động) 

Bất ngờ một lượng lớn đất đá đổ xuống vùi lấp 3 cán bộ, chiến sĩ và 1 người dân đang làm việc gần đó đến hỗ trợ di chuyển đồ đạc, phương tiện.

Được biết, từ đêm 29/7, do mưa lớn kéo dài khiến quốc lộ 20, đoạn qua đèo Bảo Lộc bị sạt lở nghiêm trọng, vùi lấp một số phương tiện, giao thông tạm thời bị chia cắt cả hai chiều. Ngay lập tức, lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng đã huy động phương tiện để cứu nạn cứu hộ, khẩn trương khắc phục hậu quả sạt lở.  

Danh tính 4 nạn trong vụ sạt lở đèo Bảo Lộc: 3 chiến sỹ CSGT và 1 dân thường Ảnh 3

Đường đèo Bảo Lộc và quốc lộ 55 bị tê liệt do sạt lở và nước dâng cao. Lực lượng thanh tra giao thông, CSGT đã tổ chức điều tiết, phân luồng các phương tiện lưu thông vào tỉnh lộ 721 qua huyện Đạ Tẻh và tỉnh lộ 725 qua huyện Bảo Lâm.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thiên An

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ