Sắc màu Cuộc Sống

Đánh ô tô đi trộm ngô, nhóm bạn trẻ hả hê thích thú với 'chiến lợi phẩm', cộng đồng mạng xem mà chán

An Chi
Chia sẻ

Dù đang bẻ trộm “hết ruộng ngô nhà người ta”, nhưng nhóm bạn trẻ này lại vô cùng hào hứng, không ngần ngại khoe chiến lợi phẩm.

Khi clip cô gái hái trộm đu đủ chưa kịp lắng xuống thì mới đây mạng xã hội lại tiếp tục xuất hiện đoạn clip quay cảnh một nhóm bạn trẻ đi ô tô sang chảnh bẻ trộm ngô. “Bẻ hết ngô nhà người ta rồi, 98 có nhà ai mất ngô không”, người đăng clip viết. Vì vậy, nhiều người cho rằng sự việc này xảy ra tại Bắc Giang, vì biển số xe của tỉnh này là 98. 

Cô gái xuống ruộng ngô để bẻ trộm.

Đoạn clip cho thấy, một nhóm bạn trẻ khoảng 2 nữ 1 nam đã dừng xe ô tô lại cạnh một ruộng ngô. Khi bạn nam vẫn ngồi ở ghế lái thì 2 cô gái lại xuống xe, phân công nhiệm vụ rõ ràng để “hành động”.

Cụ thể, cô gái mặc váy hoa thì xuống ruộng ngô, nhanh tay bẻ từng bắp ngô ném lên bờ. Trong khi đó, cô bạn còn lại sẽ nhặt ngô cho vào trong xe ô tô. 

Cô gái khác đứng trên bờ, nhặt ngô cho vào xe ô tô. 

Lúc này, trên xe ô tô đã có khoảng 10 bắp ngô, nhưng nhóm bạn trẻ dường như chưa có ý định dừng lại, vì cô gái mặc váy hoa vẫn đang đi sâu vào trong để bẻ ngô. Dù đang đi ăn trộm nhưng cả ba dường như rất hào hứng, thích thú với số “chiến lợi phẩm” thu được. 

"Chiến lợi phẩm" của nhóm bạn trẻ và dường như họ vẫn chưa có ý định dừng lại. 

Đoạn clip sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội. Đa số mọi người đều bức xúc trước hành động này của nhóm bạn trẻ. Một số người bình luận:

“Người nông dân trồng vất vả lắm. Niềm vui của các bạn nhưng là nỗi buồn của người khác”,

“Dân chăm bón khổ lắm, ăn không của người ta như vậy có ngon không các bạn đi ô tô”,

“Trộm 1-2 bắp về ăn chơi còn chấp nhận được, chứ trộm hết cả vườn người ta rồi. Không hiểu kiểu gì, còn quay video lại khoe như tự hào lắm vậy”,

“Có người mua được xe sang, đồ đẹp nhưng không mua nổi ý thức”,

“Lúc nhỏ cũng từng nhưng toàn người trưởng thành mà có hành động vậy, thật không chấp nhận nổi”.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất