Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đang yên lành, mèo cưng đưa 'bạn' về chơi khiến tất cả sợ hãi bỏ chạy

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại tình huống "hú hồn" tại một tiệm làm tóc khi chú mèo cưng "tha" về một con vật nguy hiểm.

Cụ thể, đoạn clip được cắt ra từ camera giám sát tại quán ghi lại. Lúc này, chủ tiệm đang đứng làm tóc cho khách. Mọi việc vẫn diễn ra bình thường cho đến khi chú mèo cưng lon ton từ bên ngoài chạy về nhà. Nhưng trên miệng nó lại ngậm một con rắn màu đen, đang uốn éo, ngoe nguẩy.  

Clip: Đang yên lành, mèo cưng đưa 'bạn' về chơi khiến tất cả sợ hãi bỏ chạy

Phát hiện thấy con rắn, ngay lập tức cả chủ quán lẫn khách hàng sợ hãi la hét, bỏ chạy tán loạn. Không hiểu là chú mèo có "thù oán" gì với cô chủ mà không những mang rắn về mà nó còn tha con vật nguy hiểm ngay giữa nhà.  Hạ cánh ngay khu vực làm tóc, con rắn nhanh chóng bò "lượn" tung tăng dưới sàn lại càng khiến cho hai người phụ nữ sợ hãi. 

Đang yên lành, mèo cưng đưa 'bạn' về chơi khiến tất cả sợ hãi bỏ chạy Ảnh 1

Sau vài giây bình tĩnh, người phụ nữ cầm cán chổi ra đập chết con rắn và không quên giơ chổi về hướng chú mèo hỏi tội. Con mèo dường như hiểu hành động của người phụ nữ liền né người để tránh đòn.  

Đang yên lành, mèo cưng đưa 'bạn' về chơi khiến tất cả sợ hãi bỏ chạy Ảnh 2
Rắn đen bò tung tăng giữa nhà

Đoạn clip sau khi đăng tải đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Tất cả đều bất ngờ trước tình huống mà cô chủ tiệm làm đẹp gặp phải. Thậm chí có người còn hài hước đùa rằng vất vả nuôi boss bao năm mà lại đi dọa chủ hết hồn thế này và đề nghị nên phạt kẻ chủ mưu 4 chân kia thật "nặng". 

Xem thêm: Đi đêm về, cô gái bị gã biến thái xông thẳng vào nhà trọ khống chế sàm sỡ

Xem thêm: Độc quyền: Vợ cũ “Vua cá Koi” tiết lộ lý do không ngờ dẫn tới ly hôn 

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN