Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đang ung dung trên đường, cô gái trộm đu đủ rồi lên mạng xin lỗi làm netizen xôn xao: 'Cái nết ai độ nổi'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Đang đi đường cùng nhóm bạn, cô gái dừng xe xuống vườn lom khom hái trộm đu đủ rồi đăng tải clip lên mạng xin lỗi chủ vườn khiến như luận tranh cãi.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái đang đi trên đường thì dừng xe xuống hái trộm quả đu đủ. Theo đoạn clip, cô gái chạy xuống hái 1 quả đu đủ với biểu hiện gấp gáp, lén lút.

Đoạn video gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Khi định quay lại xe thì người bạn quay clip tiếp tục chỉ tay vào một quả đu đủ ở cây bên cạnh. Lúc này cô gái quay lại hái nốt quả đu đủ chín này.

Sau khi hái xong 2 quả đu đủ, cô gái nhanh chóng lom khom lưng trở về xe và “tẩu thoát”. Đăng kèm đoạn video là nội dung: “Cháu xin lỗi cô chú chủ vườn đu đủ ạ”. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã có sự tranh cãi dữ dội.

Đang ung dung trên đường, cô gái trộm đu đủ rồi lên mạng xin lỗi làm netizen xôn xao: 'Cái nết ai độ nổi' Ảnh 1
Đang ung dung trên đường, cô gái trộm đu đủ rồi lên mạng xin lỗi làm netizen xôn xao: 'Cái nết ai độ nổi' Ảnh 2
Hành động của cô gái khiến dân mạng tranh cãi dữ dội.

Theo đó, nhiều người cho rằng, hành động này của cô gái là “không hay ho gì”. Dù giá trị của 2 quả đu đủ không lớn lao nhưng việc quay video ăn trộm đăng lên mạng như cổ xuý cho hành động sai trái này.

Trước đa số ý kiến “ném đá” dữ dội, cô gái cũng không ngần ngại lên mạng trả lời, thậm chí “tay đôi” để bảo vệ ý kiến của mình. Theo đó, cô gái đưa ra nhiều ý kiến thanh minh như vườn bên cạnh có rất nhiều nhưng “chỉ lấy có 2 quả”.

Cô gái cho rằng, mọi người không nên đánh giá cô qua 1 đoạn clip hái 2 quả đu đủ. Ở một trả lời khác trên mạng, cô lại cho rằng mình “hái hộ bác chủ vườn”.

Đang ung dung trên đường, cô gái trộm đu đủ rồi lên mạng xin lỗi làm netizen xôn xao: 'Cái nết ai độ nổi' Ảnh 3

Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn tỏ ra bức xúc trước hành động đăng video cổ xuý” cho việc ăn trộm này và cho rằng, dù là 2 quả đu đủ hay 1 vật gì vô cùng nhỏ bé đi nữa, khi không phải đồ dùng của mình, không được sự cho phép của gia chủ thì cũng không được phép, không nên động vào.

“Dù là quay video trêu đùa thì cũng không nên lấy chuyện ăn trộm, ăn cắp ra để cổ xuý cho hành động đó”, “Cái nết em ai độ nổi”, một cư dân mạng bức xúc nói.

Hiện cư dân mạng vẫn đang tranh cãi dữ dội về đoạn clip này của cô gái.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN