Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đang tổ chức tiệc cưới, cô dâu bị chồng cũ xông vào chém dã man

Nguyễn Thúy (Tổng hợp)
Chia sẻ

Đang tổ chức tiệc cưới, cô dâu đã bị chồng cũ lao đến chém dã man, đồng thời chém trọng thương 3 người họ hàng của cô dâu có mặt trong tiệc cưới.

Ngày 15/5, thượng tá Phạm Quốc Khái, Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết trên báo Thanh Niên, Cơ quan CSĐT Công an H.Trần Đề đang điều tra, làm rõ nghi can chém cô dâu và 3 người thân của cô dâu bị thương. Công an đã làm việc với nghi can, là chồng cũ của cô dâu và khi cần thiết sẽ ra quyết định tạm giữ.

Tiệc cưới của chị La. Ảnh: báo Zing.

Theo thông tin trên báo CAND, tối 14/5, khi chị Cao Thị La (SN 1985, ngụ ấp An Hòa 2, xã Thạnh Thới An, huyện Trần Đề, Sóc Trăng) và gia đình đang tổ chức đãi tiệc nhóm họ tại nhà thì bất ngờ Sơn Út Nhên (SN 1985, ngụ cùng địa phương), là chồng cũ của chị La, cầm dao xông vào đám nhóm họ tìm chém chị La.

Thấy vậy, người thân của chị La chạy tới can ngăn, bị đối tượng chém trọng thương. Hậu quả là cô dâu La bị chém 3 nhát vào vai, cậu của chị La là ông Dương Văn Hòa (51 tuổi) bị chém nhiều nhát vào đầu, anh Liêu Len và Cao Văn Liền (em chị La) cũng bị chém trọng thương.

Nạn nhân Hòa đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: báo CAND.

Sau đó, theo báo Người Đưa Tin, 4 nạn nhân đã được đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng cấp cứu. Ngày 15/5, chị La sau khi được bác sĩ phẫu thuật, băng bó vết thương đã xuất viện về nhà làm lễ cưới rồi quay lại bệnh viện tiếp tục điều trị. Ông Hòa hiện vẫn đang hôn mê.

Được biết, chị La và chồng cũ đã ly hôn 6 năm. Nhên hiện đang sống cùng tại địa phương.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thúy (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN