Sắc màu Cuộc Sống

Đang nhậu mà đòi về chăm vợ sắp sinh, người đàn ông bị đâm tử vong

Hà Phương (Tổng hợp)
Chia sẻ

Chỉ vì muốn về nhà để chăm sóc vợ sắp sinh mà người đàn ông đã bị đâm tử vong, 6 ngày sau đó vợ anh sinh con trai đầu lòng.

Sáng 27/12, thông tin từ Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Đỗ Viết Dương (37 tuổi, trú ở thôn 13, xã Ea Pal, huyện Ea Kar, Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người, PLO đưa tin. 

Đang nhậu mà đòi về chăm vợ sắp sinh, người đàn ông bị đâm tử vong Ảnh 1
Đối tượng Đỗ Viết Dương lúc đang thực nghiệm vụ án. Ảnh Vietnamnet

Theo điều tra ban đầu, hơn 20h tối 16/12, Dương gọi điện thoại mời anh Nguyễn Xuân Quyết (35 tuổi, ở cùng xã) đến nhà ăn nhậu cùng một số người bạn. Tới 23h tối, anh Quyết xin về trước vì vợ sắp sinh con. 

Tuy nhiên, Dương lại không đồng ý, bắt anh Quyết phải lấy ô tô của anh ta chở một người bạn về rồi quay lại đây để nhậu tiếp. Anh Quyết nói sẽ tự lấy xe máy của mình đưa bạn của Dương về rồi về nhà luôn.

Đang nhậu mà đòi về chăm vợ sắp sinh, người đàn ông bị đâm tử vong Ảnh 2
Đối tượng Đỗ Viết Dương. Ảnh PLO

Khi nghe bạn nhậu nói vậy, Dương liền rút chìa khóa xe máy của Quyết ném vào ô tô. Đồng thời, Dương cũng lấy con dao tự chế từ trong xe đâm một nhát vào ngực anh Quyết, khiến anh tử vong ngay tại chỗ.

Theo Vietnamnet, nạn nhân đang là cán bộ của một trung tâm đăng kiểm xe cơ giới ở huyện Ea Kar. Sáu ngày sau khi mất, vợ anh Quyết sinh con trai đầu lòng. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương (Tổng hợp)

Tin mới nhất