Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Đang ngoạm đầu con rắn to gấp 4 lần mình, cá lóc bị con rắn khác 'cắn lén'

An Chi
Chia sẻ

Khi đang ngoạm đầu con rắn to gấp 4 lần mình, con cá lóc bất ngờ bị một con rắn khác “cắn lén” vào đuôi, tạo ra một cảnh tượng vô cùng thú vị.

Trong tự nhiên có vô vàn những điều kỳ thú mà chắc chắn không ai biết hết được. Cách đây vài ngày, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 3 con vật đang tấn công nhau bên một hồ nước.

Đoạn clip cho thấy, một con cá lóc đang ngậm chặt đầu của một con rắn to gấp 4 lần mình và dường như nó không có ý định bỏ ra. Điều này vốn dĩ đã đi ngược với lẽ thường, vì cá được cho là loài động vật hiền lành, trong khi rắn lại là động vật máu lạnh. 

Tuy nhiên, điều kịch tính hơn còn ở phía sau. Trong khi con cá đang ngậm đầu con rắn không chịu buông, một con rắn khác liền trườn tới cắn lén vào đuôi con cá rồi cố gắng kéo nó xuống hồ nước. 

Clip: Đang ngoạm đầu con rắn to gấp 4 lần mình, cá lóc bị con rắn khác 'cắn lén' Ảnh 1
Con cá lóc đang ngoạm đầu một con rắn to gấp mấy lần mình mà không hề biết rằng có một con rắn khác đang rình mình. 
Clip: Đang ngoạm đầu con rắn to gấp 4 lần mình, cá lóc bị con rắn khác 'cắn lén' Ảnh 2
Cảnh cá cắn rắn, rắn cắn cá nhanh chóng gây thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Thế nhưng, dù đã dùng toàn bộ sức lực mà con rắn vẫn không thể kéo nổi con cá và con rắn kia xuống hồ. Không ai chịu nhường ai, tạo ra một cảnh tượng hết sức ấn tượng.

Đoạn clip nhanh chóng lên top xu hướng của TikTok và thu hút hàng nghìn lượt bình luận. Hầu hết mọi người đều tỏ ra kinh ngạc trước hiện tượng này, trong khi đó một số người lại liên tưởng tới mối tình tay ba đầy ngang trái. Một số người bình luận:

“Lần đầu tiên thấy trường hợp này luôn, rồi giờ ai ăn ai”,

“Hai con rắn nước chắc liên thủ để xơi tái con cá lóc đây mà”,

“Kẻ đi săn thành kẻ bị săn, thiên nhiên thật kỳ thú”,

“Cuộc tình tay 3 đầy oan trái, đau khổ mà”.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

Tin mới nhất