Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đang làm việc với cơ quan chức năng, YouTober Thơ Nguyễn xin dừng để về nghỉ ngơi do sức khoẻ không tốt

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Trong quá trình làm việc với cơ quan chức năng, YouTuber Thơ Nguyễn có những biểu hiện không tốt về sức khỏe và tâm lý nên đã xin phép tạm dừng để về nghỉ ngơi, thống nhất sẽ tiếp tục làm việc vào chiều ngày 16/3.

Sáng 15/3, tại TP. Thủ Dầu Một, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Bình Dương đã phối hợp với Công an tỉnh tiến hành làm việc với YouTuber Thơ Nguyễn liên quan đến việc đăng tải video "xin vía học giỏi" trên kênh TikTok.

Đang làm việc với cơ quan chức năng, YouTober Thơ Nguyễn xin dừng để về nghỉ ngơi do sức khoẻ không tốt Ảnh 1
Cơ quan chức năng làm việc với YouTuber Thơ Nguyễn.

Trong buổi làm việc, YouTuber Thơ Nguyễn cho rằng, đã đăng tải đoạn video có nội dung "xin vía học giỏi" trên mạng xã hội TikTok gồm có 2 phần.

Cụ thể, Phần 1 là nội dung video gây tranh cãi, dậy sóng trên cộng đồng mạng. Phần 2 là video "đính chính" với các em nhỏ, "đây là búp bê thường, không phải là búp bê ma, muốn học giỏi thì phải siêng học chứ không cầu xin được".

YouTuber Thơ Nguyễn cho rằng, do chính sách của TikTok chỉ cho đăng tải mỗi đoạn video có thời lượng tối đa là 60 giây nên xảy ra tình trạng video nêu trên được đăng tải ở hai thời điểm khác nhau (không liên tục) gây hiểu nhầm cho cộng đồng mạng.

Đang làm việc với cơ quan chức năng, YouTober Thơ Nguyễn xin dừng để về nghỉ ngơi do sức khoẻ không tốt Ảnh 2
Do trong quá trình làm việc, cô này có những biểu hiện không tốt về sức khỏe và tâm lý nên đã xin phép cơ quan chức năng tạm dừng buổi làm việc.

Sau khi nghe các cơ quan chức năng phân tính nội dung các đoạn clip, YouTuber Thơ Nguyễn đã nhận thức được hành vi vi phạm do không cố ý.

Do trong quá trình làm việc, cô này có những biểu hiện không tốt về sức khỏe và tâm lý nên đã xin phép cơ quan chức năng tạm dừng buổi làm việc để về nghỉ ngơi và thống nhất sẽ tiếp tục làm việc vào chiều ngày mai (16/3/2021).

Trước đó, ngày 10/3, mạng xã hội xôn xao về clip nói chuyện với búp bê và "xin vía học giỏi" cho các bạn nhỏ của Thơ Nguyễn - nữ YouTuber sở hữu gần 9 triệu lượt đăng ký. Đoạn clip được đăng trên nền tảng TikTok từ ngày 27/2 và tính đến chiều 10/3, đã thu hút 5 triệu lượt xem.

Sau khi nhận được sự chỉ trích dữ dội, Thơ Nguyễn đã đăng tải clip mới, vừa khóc vừa thanh minh. Ngoài ra, cô tuyên bố nếu nghỉ làm YouTuber vẫn đủ tiền sống.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN