Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đang học bài, laptop bất ngờ phát nổ khiến 3 học sinh nhập viện cấp cứu

Tống Hoa - CTV
Chia sẻ

Trong quá trình học bài tại nhà, bất ngờ chiếc máy tính xách tay phát nổ khiến 3 học sinh ở Hà Tĩnh bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Theo đó sự việc đáng tiếc trên xảy ra vào khoảng 13h chiều ngày 22/10 tại Hà Tĩnh. 

Cụ thể, em Phan Minh Hiển cùng Nguyễn Văn Cường và Phạm Văn Thắng (cùng trú tại xã Hòa Hải, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) trong lúc đang dùng laptop để học bài tại nhà thì bất ngờ chiếc laptop phát nổ khiến cả 3 phải nhập viện cấp cứu.

Đang học bài, laptop bất ngờ phát nổ khiến 3 học sinh nhập viện cấp cứu Ảnh 1
Bàn tay một nam sinh bị dập nát do laptop bất ngờ phát nổ

Bác sĩ Lê Công Đức - Giám đốc Bệnh viện Mắt Hà Tĩnh cho biết trong số 3 em học sinh nhập viện cấp cứu thì em Hiển ngồi xa nhất nên bị nhẹ nhất, nhập viện trong tình trạng bị bỏng, có dị vật kết giác mạc. Sau khi em Hiển nhập viện, bác sĩ đã lấy dị vật, rửa mắt và cho bệnh nhân dùng kháng sinh. Hiện sức khỏe của nam sinh này đã tạm ổn định.

Hai nam sinh còn lại là em Nguyễn Văn Cường đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh trong tình trạng bị dập nát bàn tay trái. Còn em Phạm Văn Thắng đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn trong tình trạng mặt bị bỏng, tóc cháy sém.

Thông tin từ từ bác sĩ Đức cũng cho biết thêm, do các học sinh này cắm sạc laptop nhưng không có pin nên nguyên nhân ban đầu được cho là nổ màn hình.

Chia sẻ

Bài viết

Tống Hoa - CTV

BÌNH LUẬN