Sắc màu Cuộc Sống

Đang ăn bánh mì thì thấy 'toping' là miếng dao lam bên trong: Cảnh tượng khiến tất cả rùng mình

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Hình ảnh miếng dao lam được phát hiện trong bánh mỳ đang gây xôn xao dư luận.

Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là chủ đề được dư luận vô cùng quan tâm dù ở thời điểm nào.

Đang ăn bánh mì thì thấy 'toping' là miếng dao lam bên trong: Cảnh tượng khiến tất cả rùng mình Ảnh 1
Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người kinh hãi.

Các sự việc phát hiện những thứ như sợi tóc, dụng cụ làm đồ ăn bị rơi vào, đồ ăn xuất hiện các con vật lạ, giòi bọ, thậm chí có những thứ đáng sợ hơn như con gián, con chuột... đều đã từng bị “tố” trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, trường hợp mới đây khiến dân mạng được phen hú vía. Theo hình ảnh được chia sẻ, thứ này là miếng dao lam nằm trong chiếc bánh mỳ.

Theo đó, một cô gái đã chia sẻ lại hình ảnh chiếc bánh mì ăn dở của mình trên mạng xã hội. Bên trong là hình ảnh một miếng dao lam, cô gái đã lôi miếng dao lam này ra chụp rõ nét khiến tất cả kinh hãi.

Đang ăn bánh mì thì thấy 'toping' là miếng dao lam bên trong: Cảnh tượng khiến tất cả rùng mình Ảnh 2
Đang ăn bánh mì thì thấy 'toping' là miếng dao lam bên trong: Cảnh tượng khiến tất cả rùng mình Ảnh 3
Miếng dao lam được cho là nằm giữa chiếc bánh mỳ.

Ngay sau khi những hình ảnh được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Một số ý kiến cho rằng, chủ quán làm bánh đã quá tác trách khi để lọt một miếng dao lam vào chiếc bánh mỳ.

Một số ý kiến khác thì cho rằng cô gái có thể đi khởi kiện tiệm làm bánh này để cơ quan chức năng làm rõ, tránh các trường hợp nguy hiểm tương tự.

Tuy nhiên, cũng không ít người hoài nghi về độ chính xác của sự việc: “Mọi người xem để đề phòng nhưng cũng cần tỉnh táo tìm hiểu kỹ hơn, không nên quá hoang mang, lo sợ. Người đăng tải không nói xảy ra ở đâu, thời điểm nào, chỉ chụp thế này thì ai cũng có thể cho miếng dao lam vào bánh mỳ rồi chụp”, một cư dân mạng bình luận.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin mới nhất