Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Netizen ngỏ lời mời Phương Oanh và anh Bình đến dự án mới, vợ Shark Bình đáp ra sao?

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Sau khi đăng tải thư mời chuẩn bị khai trương dự án mới, vợ Shark Bình đã nhận được nhiều lời chúc mừng và có màn đáp trả cực căng khi nhắc đến Phương Oanh và “anh Bình”.

Trên trang cá nhân, vợ Shark Bình mới đây đã đăng tải một bài viết giới thiệu về việc mới khai trương một dự án mới. Dưới phần bình luận, đa số dân tình đều rần rần chúc mừng nữ doanh nhân.

Netizen ngỏ lời mời Phương Oanh và anh Bình đến dự án mới, vợ Shark Bình đáp ra sao? Ảnh 1
Vợ Shark Bình trước đó cho biết về pháp lý cô vẫn giữ nguyên quan điểm cả hai vẫn đang là vợ chồng.

Tuy nhiên, có một vài bình luận nhắc đến Phương Oanh và anh “Bình” liền được doanh nhân Đào Lan Hương đáp trả thâm thúy.

Cụ thể, một người hỏi: “Chị không mời Phương Oanh hả chị?”. Lúc này, nữ doanh nhân liền đáp: “Nhà chị nghèo đến nỗi không có cả cửa”.

Màn đối đáp thâm thúy này ngay sau đó khiến nhiều người thích thú vào thả tim và bình luận. Nhiều người tỏ ra ủng hộ, và động viên nữ doanh nhân.

Bên cạnh đó, cũng có một cư dân mạng hỏi: “Không mời anh Bình ạ”. “Có mời anh Bình mà em”, nữ doanh nhân đáp. Tuy nhiên, cô lại trả lời thêm: “Nhưng em nói B (Bình) nào nhỉ?”. Màn trả lời này cũng khiến dân mạng rần rần thích thú.

Netizen ngỏ lời mời Phương Oanh và anh Bình đến dự án mới, vợ Shark Bình đáp ra sao? Ảnh 2
Netizen ngỏ lời mời Phương Oanh và anh Bình đến dự án mới, vợ Shark Bình đáp ra sao? Ảnh 3
Những bình luận được nữ doanh nhân đáp trả một cách thâm thúy.

Trước đó, trên trang cá nhân, giữa ồn ào chuyện tình cảm, vợ Shark Bình lên tiếng: "Thượng tôn pháp luật. Chiều tối ngày hôm nay 27/8/2022, tôi đã có 1 buổi làm việc với luật sư và uỷ quyền cho luật sư giải quyết các vấn đề. Khi Toà án chưa giải quyết thì chưa có gì là chính thức. Về mặt pháp lý tôi vẫn giữ nguyên quan điểm chúng tôi vẫn đang là vợ chồng. Nếu phải ly hôn thì tôi sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho các con của tôi.

Như các bạn biết, tôi vốn không phải là người khơi mào chuyện này, luôn âm thầm kín tiếng vì gia đình nhưng 1 phụ nữ lăn lộn 20 năm đối diện với rất nhiều khó khăn để cùng chồng gây dựng, tôi cũng đủ mạnh mẽ và quyết tâm để đứng lên bảo vệ bản thân và gia đình".

Netizen ngỏ lời mời Phương Oanh và anh Bình đến dự án mới, vợ Shark Bình đáp ra sao? Ảnh 4
Những bình luận chúc mừng nữ doanh nhân.

Doanh nhân Đào Lan Hương cho biết về pháp lý cô vẫn giữ nguyên quan điểm cả hai vẫn đang là vợ chồng. Sau sự việc này, cô muốn quay lại cuộc sống bình thường, tập trung cho công việc: "Tôi luôn cho rằng chỉ duy nhất con cái, gia đình là của mình, sự nghiệp là của mình, không ai cho - không ai làm hộ gì. 

Vì vậy sau bài post này, Facebook của tôi sẽ quay lại công việc, tiếp tục viết các nội dung về giáo dục, công nghệ, startup, kinh doanh, phụ nữ và cuộc sống của ba mẹ con như thường ngày.

Sự việc với tôi chưa phải là khép lại nhưng sẽ là chuyển giao cho luật sư hỗ trợ và bảo vệ mẹ con tôi. Tôi xin được cảm ơn người thân, bạn bè và nhiều Facebook đã động viên tôi 2 ngày hôm nay".

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN