Sắc màu Cuộc Sống

Dàn sao Việt lên tiếng phản đối TikToker xúc phạm người lớn tuổi: Lê Thuý, Cindy Lư, Kim Đào bức xúc

Khải Anh
Chia sẻ

Trên mạng xã hội, diễn viên Kim Đào, người mẫu Lê Thuý, 'bà bầu' Lộ Lộ... đã đồng loạt lên tiếng phản đối nội dung 'câu view' mà TikToker Nờ Ô Nô đã truyền tải.

Trước đó, mạng xã hội đã không khỏi xôn xao trước đoạn video của TikToker Nờ Ô Nô, có nội dung không tôn trọng người lớn tuổi. Cụ thể, anh chàng đã mua tặng một cụ bà ngồi trạm xe buýt một bát phở. 

Tuy nhiên, ngay đầu đoạn video, Nờ Ô Nô đã chào người lớn tuổi bằng câu: "Hé lô (xin chào-PV) bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn". Thậm chí, người này còn chèn giọng nói vào video: "Nghèo mà con chê đồ ăn"...

Loạt sao Việt lên tiếng phản đối TikToker xúc phạm người lớn tuổi: Lê Thuý, Cindy Lư, Kim Đào bức xúc Ảnh 1

Ngay lập tức, đoạn video trên đã khiến dư luận không khỏi bức xúc, cho rằng dù là làm việc tốt, nhưng lời nói của anh là vô cùng khó nghe. Mặt khác, Nờ Ô Nô cũng bị lên án về việc xây dựng "content bẩn", câu view trên TikTok.

Sáng 26/11, "bà bầu" Lộ Lộ của Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời đã bày tỏ bức xúc trên trang cá nhân: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"... Bạn ấy có biết con nít coi tiktok nhiều lắm không mà ăn nói kỳ vậy".

Đồng quan điểm với Lộ Lộ, Cindy Lư - vợ cũ của diễn viên Hoài Lâm cũng không khỏi bức xúc: "Mình từ lâu rồi không nói đến chuyện của bất kì ai, nhưng thật sự mình rất tức nếu như mình không nói.

Loạt sao Việt lên tiếng phản đối TikToker xúc phạm người lớn tuổi: Lê Thuý, Cindy Lư, Kim Đào bức xúc Ảnh 2

Thật sự có những người thích sống chỉ để cho người khác chửi tới vậy hả? Nếu làm việc tốt nhưng không thật sự tốt, thì không làm đã là một việc tốt rồi. Là 1 TikToker hay gọi đúng ra là người có sức ảnh hưởng, thì những câu từ như trong clip này của anh, lỡ như thế hệ trẻ em sau này xem, nói theo, và đối xử với những người lớn tuổi như vậy thì có phải là “hỏng” cả một thế hệ rồi không ạ? Không giúp được người nghèo một cách tử tế, thì cũng hãy để họ yên".

Loạt sao Việt lên tiếng phản đối TikToker xúc phạm người lớn tuổi: Lê Thuý, Cindy Lư, Kim Đào bức xúc Ảnh 3

Để lên án hành động trên, người mẫu Lê Thuý đã thẳng thắn chia sẻ: "Mình từ chối mua, sử dụng dịch vụ của bất kì thương hiệu, quán ăn nào book bạn Nờ Ô Nô review cho đến khi bạn thực sự thay đổi tư duy, content thu hút rẻ tiền. Không có từ ngữ nào để nói về cách bạn đang làm cho xã hội xấu xí và cộng đồng tiktok nếu vẫn cứ giữ những content như vậy thì suy đồi đạo đức trầm trọng".

Loạt sao Việt lên tiếng phản đối TikToker xúc phạm người lớn tuổi: Lê Thuý, Cindy Lư, Kim Đào bức xúc Ảnh 4

Còn diễn viên Kim Đào, cô cũng cho rằng mình hiện đang có con, và hoàn toàn không muốn con học theo Nờ Ô Nô. Hiện, video của Nờ Ô Nô vẫn đang khiến dư luận không khỏi xôn xao. Nữ diễn viên cũng thẳng tay "chặn" Nờ Ô Nô trên TikTok.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất