Sắc màu Cuộc Sống

Mua Merc G63 13 tỷ nhưng không khoe lễ bàn giao, Hiền Hồ khiến CĐM dấy lên nghi ngờ liệu có chính chủ?

Phương Linh
Chia sẻ

Nhiều cư dân mạng cho rằng, đã là xe chính chủ dù là hãng xe nào cũng có lễ bàn giao, huống hồ, xe giá trị lớn như của Hiền Hồ mà không thấy lễ bàn giao xe kể cũng lạ.

Những thông tin liên quan đến ca sĩ Hiền Hồ và "người anh họ" U60 Hồ Nhân vẫn khiến dân mạng không ngừng quan tâm những giờ qua. Cứ cách nhau một khoảng thời gian ngắn, mạng xã hội lại được phen "dậy sóng" trước những bức ảnh mới nhất của cặp đôi này, nào là nắm chặt tay nhau ở sân golf, cùng đi chùa, ôm ấp ở resort hay ở đón sinh nhật ngọt ngào cùng nhau...

Trong diễn biến mới nhất, cư dân mạng tiếp tục bàn tán râm ran trước thông tin chiếc siêu xe Mercedes AMG G63 2021 mà Hiền Hồ đang sử dụng không đứng tên nữ ca sĩ. Tất nhiên, thông tin này này hiện vẫn chỉ nằm ở suy đoán, đồn đại của cư dân mạng, tuy nhiên, không ít người vẫn dành sự quan tâm đặc biệt và theo dõi tiếp tục xem thực hư như thế nào.

Mua Merc G63 13 tỷ nhưng không khoe lễ bàn giao, Hiền Hồ khiến CĐM dấy lên nghi ngờ liệu có chính chủ? Ảnh 1
Hiền Hồ cho biết chiếc xe là món quà nữ ca sĩ dành tặng cho bản thân sau khoảng thời gian làm việc vất vả

Đáng chú ý, có rất nhiều cư dân mạng tỏ ra thắc mắc về việc thời điểm Hiền Hồ chính thức "rinh" chiếc Mercedes AMG G63 2021 về, không hề có khoảnh khắc bàn giao xe như thời điểm cô lần đầu tậu xế hộp S450 Luxury hơn 5 tỷ vào năm 2020. Nhiều người cho rằng, đã là xe chính chủ dù là hãng xe nào cũng có lễ bàn giao, huống hồ, xe giá trị lớn như của Hiền Hồ mà không thấy lễ bàn giao xe kể cũng lạ. 

Mua Merc G63 13 tỷ nhưng không khoe lễ bàn giao, Hiền Hồ khiến CĐM dấy lên nghi ngờ liệu có chính chủ? Ảnh 2
Dân mạng cho rằng, Hiền Hồ sắm siêu xe nhưng không hề có lễ bàn giao xe như "thủ tục" vẫn thường thấy

Được biết, người bán chiếc S450 Luxury cho nữ ca sĩ là một gương mặt quen thuộc Vbiz nói riêng và netizen nói chung - Mr. Xuân Hoàn, tay sale Merc nổi tiếng nhất nhì Việt Nam. Thời điểm đó, anh đã làm lễ bàn giao xe khá chỉn chu và hoành tráng để đón tiếp, chào mừng nữ chủ nhân Hiền Hồ. 

(Clip: Hiền Hồ trong lễ bàn giao xế hộp S450 Luxury vào năm 2020)

Trước đó, Hiền Hồ từng cho biết chiếc xe 13 tỷ là món quà cô tự thưởng cho bản thân và khẳng định ở tuổi 24, cô vẫn chưa sắm được 1 căn nhà. Theo chia sẻ trên Zing, Hiền Hồ nói: "Tôi không hiểu được khái niệm của sự giàu có. Hiện tại, tôi có như không có (cười). Sau một sản phẩm gần như là trắng tay". Cô nàng cũng khẳng định ở hiện tại, cô có danh tiếng, tiền bạc và khán giả nhưng đổi lại là... mất ngủ.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất