Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Đàn lợn con mất mẹ, người đàn ông sáng chế ra cách nuôi dưỡng cực độc đáo

Phương Linh
Copy Link
Chia sẻ

Mới đây, trên trang Beat Nghệ An vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông sáng chế ra phương pháp nuôi 14 con lợn con khi chúng mất mẹ.

(Video: Người đàn ông sáng chế cách nuôi dưỡng 14 con lợn con bị mất mẹ. Nguồn: Beat Nghệ An)

Theo đoạn clip ghi lại, người đàn ông đã mua 14 bình sữa và sữa bột về pha cho 14 con lợn con. Không những vậy, anh còn đóng thêm giá đựng bình sữa để tiện cho đàn lợn con bú sữa.

Cứ như vậy, 14 con lợn vừa được bú sữa vừa được chăm sóc bởi tay người đàn ông này. 

Đàn lợn con mất mẹ, người đàn ông sáng chế ra cách nuôi dưỡng cực độc đáo Ảnh 1

Đến hiện tại, đoạn clip đã thu về hơn 9.4 triệu lượt xem. Bên cạnh đó, cư dân mạng để lại vô số bình luận ngợi khen sự sáng tạo và lòng yêu thương động vật của người đàn ông. 

"Nhiều người cứ bảo tiền mua sữa mất nhiều, bị lỗ sau khi bán đàn lợn đi nhưng tại sao mọi người không nghĩ rằng, bác ấy yêu thương động vật nên không tính toán lời lãi. Cảm ơn hành động đẹp của bác trai ạ"

"Bác ấy quá thông minh. Đàn lợn này chỉ cần cho ăn sữa khoảng 1.5 tháng, sau đó cho ăn như bình thường là lớn nhanh như thổi ấy mà"

"Mình cũng nuôi lợn nái nhưng chưa nghĩ ra cách làm giá đựng bình sữa thế này. Mình toàn cầm bình cho từng con bú... Anh này quá đẳng cấp luôn"

"Người có lòng yêu thương thì con vật cũng gần gũi. Cảm ơn em đã cứu sống cả đàn lợn. Các chú lợn con dễ thương, nhìn mà cảm động thật sự".

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương Linh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ