Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đâm liên tiếp gái mại dâm đến tử vong vì nghi ngờ nhiễm HIV

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Ngày 12/5, VKNSD tỉnh Đắk Lắk đã ban hành cáo trạng truy tố đối với Lê Ngọc Phượng (SN 1963, ngụ xã Ea Đar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) về tội "Giết người" và Nguyễn Văn Châu (SN 1952, ngụ huyện Ea Kar) về tội "Chứa mại dâm".

Theo báo Người Lao Động, Nguyễn Văn Châu mở quán cà phê Vườn Quê (tại thôn 1A, xã Cư Ni, huyện Ea Kar) và sử dụng 2 căn phòng cho các gái mại dâm thuê. 

Ngày 10/2/2021, tại căn phòng trên gác của quán Vườn Quê, bà N.T.K.O. (SN 1972, ngụ huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) đã bán dâm cho Lê Ngọc Phượng với giá 200.000 đồng. Hai người quan hệ nhưng không dùng bao cao su. 

Sau lần mua dâm này, Phượng thấy sức khỏe có nhiều biểu hiện lạ. Nghi bị nhiễm HIV nên Phượng đi khám tại Bệnh viện đa khoa khu vực 333 (huyện Ea Kar). 

Đâm liên tiếp gái mại dâm đến tử vong vì nghi ngờ nhiễm HIV Ảnh 1
Người dân tới quán cà phê Vườn Quê theo dõi vụ việc. Ảnh: Người Lao Động

Ngày 9/5/2021, khi chưa có kết quả xét nghiệm, Phượng chuẩn bị đồ đạc để đi tỉnh Đắk Nông xin việc làm và có ý định tự tử nếu kết quả xét nghiệm dương tính với HIV. 

Theo Dân Việt, khi đến thị trấn Ea Kar, Phượng đến quán Vườn Quê và gọi bà O. đến để hỏi rõ. Khi vào phòng, Phượng nói không đến mua dâm mà hỏi: "Em có bị HIV không?". Bà O. tức giận nói: "Ừ tao bị HIV đấy, mày ngu thì cho mày chết!". 

Sau khi giằng co qua lại, bị can Phượng dùng dao đâm liên tiếp 3 nhát vào người bà O. làm nạn nhân tử vong tại chỗ. 

Mở rộng điều tra, cơ quan điều tra xác định trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 5/2021, ông Châu đã sử dụng 2 căn phòng để cho các đối tượng mua bán dâm 6 lần, thu lợi bất chính 220.000 đồng.


 

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN