Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đại gia ngành xây dựng bị 'kiều nữ' dùng ảnh quan hệ tập thể tống tiền, buộc đưa hơn 13 tỷ

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Đoàn Phương Anh dùng ảnh nhạy cảm để tống tiền tình cũ là tổng giám đốc một công ty về xây dựng, bất động sản. Đối tượng sau đó bị TAND TP Hà Nội tuyên phạt 9 năm tù.

Sáng 8/9, TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Đoàn Phương Anh (34 tuổi, ở quận Long Biên, Hà Nội) 9 năm tù về tội "Cưỡng đoạt tài sản".

Đại gia ngành xây dựng bị 'kiều nữ' dùng ảnh quan hệ tập thể tống tiền, buộc đưa hơn 13 tỷ Ảnh 1
heo Bị cáo Đoàn Phương Anh. (Ảnh: Lao động).

Theo cáo buộc, bị cáo là người phụ nữ có sắc đẹp, trải qua một đời chồng và có 2 con. Tháng 10/2017, Phương Anh qua lại, yêu đương với ông A. (37 tuổi), tổng giám đốc một công ty xây dựng, bất động sản, dù người đàn ông này đã có vợ.

Đến đầu năm 2018, ông A. ly hôn rồi thuê nhà, sống với bị cáo như vợ chồng. Quãng thời gian chung nhà, hai người có thói quen quan hệ tình dục không lành mạnh.

Theo cáo trạng, Phương Anh và người tình thường rủ nhiều người đàn ông khác quan hệ tình dục tập thể. Trong đó có một người đàn ông tên H.

Mâu thuẫn bắt đầu xảy ra khi Phương Anh nổi tính ghen tuông. Cáo trạng cũng thể hiện việc ông A. hay xúc phạm, thậm chí hành hung người tình.

Đến ngày 13/2/2021, ông A. đề nghị chia tay, dừng mối quan hệ với bị cáo nhưng Phương Anh nhiều lần tìm cách níu kéo. Cố gắng nối lại tình cảm nhưng bất thành, bị cáo yêu cầu tình cũ phải bồi thường những tổn thất về thể chất và tinh thần.

Ngày 19/12/2021, cả hai thành lập một biên bản thỏa thuận chia tay. Trong biên bản có ghi ông A. sẽ mua cho Phương Anh một căn hộ chung cư trị giá khoảng 5 tỷ đồng, mở cho bị cáo một cửa hàng thời trang trị giá 1 tỷ đồng và lập một sổ tiết kiệm 2 tỷ đồng. Đổi lại, bị cáo không được làm phiền ông A.

Theo Lao Động, do dịch bệnh Covid-19, công ty của ông A. gặp nhiều khó khăn, chưa có tiền để thực hiện đúng thỏa thuận.

Phương Anh tìm mọi cách liên lạc với tình cũ, gọi điện thoại cho đồng nghiệp của ông A. để nhờ chuyển lời hoặc trực tiếp đến công ty tìm người tình cũ.

Ông A. không muốn bị người cũ làm phiền, đã chặn liên lạc với Phương Anh và tránh không gặp mặt. Thời điểm này, vợ của người đàn ông tên H. kiểm tra điện thoại của chồng, phát hiện nội dung tin nhắn của ông A. với chồng mình thể hiện nội dung quan hệ tình dục tâp thể giữa ông H., ông A. và Phương Anh.

Vợ của người đàn ông tên H. đã nhắn tin cho Phương Anh để hỏi toàn bộ sự việc và gửi ảnh chụp màn hình điện thoại tin nhắn mà ông A. nhắn tin cho ông H. về việc quan hệ tình dục tập thể giữa 3 người.

Bị cáo đã dùng các thông tin, hình ảnh mà vợ ông H. cung cấp cho để uy hiếp, tạo áp lực buộc ông A. sợ phải đến gặp và thanh toán trả cho bị cáo hơn 13 tỉ đồng.

Một số bạn bè, đối tác của ông A. cũng đã nhận được những thông tin, nội dung tin nhắn, hình ảnh nhạy cảm mà Phương Anh gửi đến.

Do lo sợ ảnh hưởng đến uy tín, danh dự và công việc làm ăn, ông A. đã phải gặp Phương Anh để thỏa thuận về việc bảo mật thông tin đời tư của mình.

Theo cáo buộc, từ ngày 22/10- 2/11/2021, anh ông A đã 2 lần chuyển cho Phương Anh 650 triệu đồng. Ở lần thứ 2, khi Phương Anh nhận 400 triệu đồng từ nạn nhân thì bị công an phát hiện, lập biên bản ghi nhận sự việc.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN