Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đại gia Đà Nẵng đổi siêu xe 21 tỉ đồng lấy 2 cây lan đột biến

Phương Linh
Chia sẻ

Vị đại gia này đã đổi chiếc siêu xe Bentley Bentayga có giá trị 21 tỉ đồng lấy hai cây lan đột biến Bạch Tuyết và Bảo Duy.

Ngày 13/10, tại TP Đà Nẵng, một cuộc đổi lan đột biến lấy siêu xe chưa từng có đã diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người. Cụ thể, ông Võ Anh Truyền (Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hoa lan đột biến Sông Hàn) đã tiến hành giao dịch, đổi chiếc siêu xe Bentley Bentayga có giá trị 21 tỉ đồng lấy hai cây lan đột biến Bạch Tuyết và Bảo Duy.

Người sẽ nhận được chiếc siêu xe Bently Bentayga là ông Ngô Quang Vinh (một người chơi lan tại Hà Nội). 

Đại gia Đà Nẵng đổi siêu xe 21 tỉ đồng lấy 2 cây lan đột biến Ảnh 1
Cây lan đột biến Bảo Duy. Ảnh: PLO
Đại gia Đà Nẵng đổi siêu xe 21 tỉ đồng lấy 2 cây lan đột biến Ảnh 2
Cây lan đột biến Bạch Tuyết. Ảnh: PLO

Trao đổi với Trí Thức Trẻ, ông Truyền cho biết, chiếc siêu xe Bentley Bentayga bản First Edition nhập khẩu từ Mỹ đầu tiên tại Việt Nam được ông mua bằng tiền lãi bán lan đột biến trước đó. 

Theo lời ông Truyền, chiếc siêu xe tính cả phí trước bạ và biển số thì xấp xỉ 21 tỷ đồng, vì nhà dư xe nên ông đã đăng tin tìm người trao đổi. 

"Do ông Vinh đang ở Hà Nội nên sáng nay nhờ người đại diện tại Đà Nẵng là anh Diện tới nhận. Xe mình nhập về trên 18 tỉ đồng, cộng phí trước bạ và biển số thì xấp xỉ 21 tỉ đồng", ông Truyền trả lời PLO. 

Đại gia Đà Nẵng đổi siêu xe 21 tỉ đồng lấy 2 cây lan đột biến Ảnh 3
Chiếc siêu xe Bently Bentayga 

Trước đó, ông Truyền cũng đã đồng ý đổi chiếc siêu xe McLaren 720S Spider cho ông Phạm Anh Mỹ (cũng là một người chơi lan ở Vũng Tàu). 

Chiếc siêu xe này được đổi để lấy 3 cây lan đột biến là Bạch Tuyết, Vĩnh Khang và Người đẹp không tên.

Sắp tơi, ngày 16 /10, cuộc trao đổi này sẽ diễn ra. Được biết, siêu xe McLaren 720S Spider do ông Truyền mua có giá 28 tỉ đồng. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN