Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đại diện 'Tịnh thất Bồng Lai': 'Hình ảnh bà Nguyễn Phương Hằng hoàn toàn sụp đổ trong mắt chúng tôi'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Ngày 29/10, đại diện 'Tịnh thất Bồng Lai' hay Thiền am bên bờ vũ trụ đã có những chia sẻ về lùm xùm trong những ngày gần đây.

Những ngày gần đây, sự việc bà Nguyễn Phương Hằng, ba mẹ Diễm My và anh Lê Thanh Minh Tùng livestream chia sẻ về những "lùm xùm” của Thiền am bên bờ vũ trụ đã khiến dư luận rất quan tâm.

Ông Lê Tùng Vân là người đứng đầu tại Thiền am bên bờ vũ trụ.

Theo đó, anh Lê Thanh Minh Tùng đã khẳng định ông Lê Tùng Vân chính là "cha ruột" của mình.

Trước sự việc này, Nhất Nguyên, đại diện Thiền am bên bờ vũ chia sẻ trên Doanh nghiệp và tiếp thị, cách đây vài chục năm, Lê Thanh Minh Tùng được bà Lê Thị Thu Vân (em thứ 4 của ông Lê Tùng Vân) và ông Lê Thanh Vân (em thứ 5) mang về nuôi.

“Họ nhờ sư phụ đặt tên cho đứa trẻ này. Từ đó đến nay, sư phụ không nuôi anh Lê Thanh Minh Tùng một ngày nào. Những gì anh ta nói trên sóng truyền hình là bịa chuyện toàn bộ, điều này đã ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của sư phụ”, Nhất Nguyên trả lời nguồn tin trên.

Ông Lê Tùng Vân lên tiếng nhắn gửi CEO Đại Nam, chấp nhận việc đi xét nghiệm ADN với anh Lê Thanh Minh Tùng.

Cũng theo nguồn tin này, đại diện Thiền am bên bờ vũ trụ cho rằng, qua sự việc này: "Hình ảnh bà Nguyễn Phương Hằng hoàn toàn sụp đổ trong mắt chúng tôi.

Việc muốn chúng tôi xét nghiệm ADN toàn bộ là xâm phạm đời tư. Sư phụ đã chấp nhận xét nghiệm ADN với Lê Thanh Minh Tùng là một cách để minh chứng".

Anh Lê Thanh Minh Tùng livestream trên mạng xã hội vào chiều 28/10.

Chiều 28/10, ông Lê Tùng Vân đã quyết định lên tiếng, đáp lại lời đề nghị của bà Nguyễn Phương Hằng. Ông Lê Tùng Vân đăng tải đoạn clip với dòng trạng thái ghi: "Thầy ông nội lên tiếng lần cuối, mong Nguyễn Phương Hằng nghe cho thật kỹ".

Theo nội dung đoạn clip, ông Lê Tùng Vân phản hồi lại lời đề nghị xét nghiệm ADN, tuy nhiên, ông chỉ đồng ý xét nghiệm với riêng anh Lê Thanh Minh Tùng. Còn việc xét nghiệm với 10 sư thầy" khác trong "Tịnh Thất Bồng Lai", ông Tùng Vân cho rằng bản thân không có tư cách.

Về số tiền 20 tỷ trên, ông Lê Tùng Vân khẳng định bản thân không nhận tiền từ người khác để làm điều trái với đạo đức. Bản thân ông là một thầy tu nên không thể nhận tiền của "chúng sinh", cũng không vì "sự sai khiến của chúng sinh mà làm cái này cái kia".

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN