Sắc màu Cuộc Sống

'Đại chiến' mẹ chồng nàng dâu, mẹ đánh đuổi, con xưng 'mày tao' khiến netizen ngán ngẩm: 'Chẳng ai vừa'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Cuộc “đại chiến” giữa mẹ chồng nàng dâu diễn ra căng thẳng tột độ, người mẹ liên tục chửi, đuổi cô con dâu, người con dâu cũng không nhịn xưng hẳn “mày tao”, cãi tay đôi.

Câu chuyện mâu thuẫn giữa mẹ chồng và con dâu từ trước đến nay như không có hồi kết. Thời hiện đại ngày nay, chuyện mẹ chồng nàng dâu mâu thuẫn, cãi vã có phần dịu nhẹ hơn.

'Đại chiến' mẹ chồng nàng dâu, mẹ đánh đuổi, con xưng 'mày tao' khiến netizen ngán ngẩm: 'Chẳng ai vừa' Ảnh 1
Mẹ chồng, nàng dâu cãi vã tay đôi khiến dân tình ngán ngẩm.

Các bà mẹ chồng thời hiện đại cũng không còn quá khắt khe với con dâu như những thế hệ trước, tuy nhiên vẫn có nhiều mâu thuẫn giữa mẹ chồng, con dâu căng thẳng tột độ. Sự việc giữa mẹ chồng nàng dâu dưới đây là một ví dụ.

Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh cãi vã tay đôi giữa người mẹ chồng và con dâu. Theo đoạn clip, người con dâu ngã dưới đất vừa vùng dậy, người mẹ chồng nói: “Mày chửi ai”, cô con dâu cũng đáp lời: “Đánh ai, khốn nạn vừa vừa chứ”.

Lúc này người mẹ tỏ ra vô cùng bực tức: “Mày chửi ai?”. “Mày nhìn lại cái bản thân mày đi”, cô con dâu nói mẹ chồng.

'Đại chiến' mẹ chồng nàng dâu, mẹ đánh đuổi, con xưng 'mày tao' khiến netizen ngán ngẩm: 'Chẳng ai vừa' Ảnh 2

“Tao nhìn rồi, tao nhìn chán rồi mày hiểu chưa, mày chửi ai”, người mẹ chồng bực tức nói.

Lúc này cô con dâu đáp lời: “Thế bà đánh ai, bà trỏ ai? Bà đuổi ai?”, “Tao đánh mày, tao đuổi mày, nhà tao, tao có quyền”, bà mẹ chồng nói.

Cô con dâu vẫn chưa chịu im lặng, tiếp tục chỉ tay vào phía trong nhà rồi nói: “Thế đứa nào đón về”. Bà mẹ chồng nói, “mày bố láo thì mày biến khỏi nhà tao luôn”, “ôi dồi ôi thế thì tốt quá”, cô con dâu nói.

Hai người vẫn tiếp tục cãi vã tay đôi mà không ai chịu nhường nhịn ai.

Ngay sau khi được đăng tải, cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng ngán ngẩm với cặp mẹ chồng, nàng dâu này.

Một số ý kiến cho rằng, cả 2 người đều “chẳng ai vừa”, cả 2 người đều ứng xử thái quá, không ai giữ được bình tĩnh.

“Con dâu mà xưng mày tao, cãi tay đôi với mẹ chồng thế là không được”, “Mẹ chồng cũng không vừa chửi rồi còn đánh con dâu là không được, không được xâm phạm thân thể người khác”, “Không có lửa thì sao có khói, cả 2 người đều không ai vừa, không ai chịu nhường nhịn chút nào cả”, "Trong một gia đình thì có nhiều cách giải quyết chứ sao phải đánh cãi, chửi nhau như vậy" một số cư dân mạng bình luận.

Hiện đoạn clip vẫn thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin mới nhất