Sắc màu Cuộc Sống

'Đại chiến' giữa hai nhóm youtuber nổi tiếng, một người bị khởi tố bắt giam

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Hai nhóm Youtuber xảy ra ẩu đả, youtuber Võ Minh Điền bị bắt tạm giam vì liên quan vụ việc khiến hai người bị thương ở TP HCM.

Theo Tuổi trẻ, ngày 22/2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bình Tân (TP HCM) đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Võ Minh Điền (Youtuber Võ Minh Điền) về tội gây rối trật tự công cộng.

'Đại chiến' giữa hai nhóm youtuber nổi tiếng, một người bị khởi tố bắt giam Ảnh 1
Cơ quan điều tra tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Võ Minh Điền. (Ảnh: Tuổi trẻ).

Đồng thời, cơ quan chức năng cũng đã khám xét nơi ở của Võ Minh Điền tại hẻm đường Bình Thành (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân).

Trước đó, kết quả điều tra ban đầu xác định ngày 17/2, anh L.D.B.S. cũng là một Youtuber, đã gọi điện cho Điền để hoà giải mâu thuẫn giữa Điền và nhóm YouTuber của H.K.N. ở Nha Trang. Khi ấy, Điền đồng ý và đã cho S. địa chỉ nhà.

Sau đó, S. đã đi cùng 2 người khác là H.H.H và T.C.T đến nhà gặp Điền để nói chuyện. Tuy nhiên, trong khi nói chuyện, H.K.N. lại phát trực tiếp trên mạng nói xấu Điền khiến cuộc hoà giải thất bại. 

S. tiếp tục hẹn gặp Điền ở quán trên đường Quách Điêu (xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh) để nói chuyện sau đó. Lần này, Điền đã đi cùng một người khác là B.H. tới. Tuy nhiên, Điền chờ khoảng 45 phút nhưng không thấy S. tới.

Khi lên mạng xem, Điền phát hiện nhóm của của S. và H.K.N. đã phát trực tiếp video chửi bới, nói xấu, hăm dọa đòi chặt chân Điền trên kênh Youtube của H.K.N.

Bực tức, Điền cũng lên mạng chửi bới S. và thách đến nhà giải quyết mâu thuẫn.

Theo VnExpress, đến tối 17/2, khi Điền đang phát trực tiếp video, nhận được điện thoại từ S. nói rằng đang ở đầu hẻm. Điền đồng ý ra nói chuyện với S. nhưng để một nhóm người ra trước rồi cầm côn sắt đi sau.

Ra đến đầu hẻm thấy nhóm mình đang đánh nhau, Điền tiếp tục la lớn ủng hộ đánh nhau. Vụ việc khiến 2 người trong nhóm S. bị thương và một ô tô bị hư hại, thiệt hại lên 91 triệu đồng.

Cảnh sát xác định, Điền có hành vi livestream kêu gọi nhiều người đến xem, ủng hộ việc giải quyết mâu thuẫn của mình. Ngoài ra, tuy Điền không trực tiếp đánh người và đập phá ô tô nhưng đối tượng là đồng phạm với nhóm người gây ra việc này và có vai trò xúi giục.

Điền phải chịu trách nhiệm hình sự về tội "Gây rối trật tự công cộng" quy định tại khoản 2 điều 318 Bộ luật hình sự.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất