Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hoàng 'Mèo' vừa bị bắt vì tổ chức 'tiệc ma túy' là ai?

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Bùi Huy Hoàng (tức Hoàng "Mèo") được xác định là kẻ cầm đầu nhóm có dấu hiệu hoạt động theo kiểu băng ổ, chuyên cho vay nặng lãi... Bản thân Hoàng cũng là đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự...

Ngày 21/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Bùi Huy Hoàng (35 tuổi, tức Hoàng "Mèo") về tội Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Thông tin trên VietNamNet, qua công tác nắm tình hình, Công an TP Hải Dương nhận thấy Bùi Huy Hoàng cầm đầu nhóm có dấu hiệu hoạt động theo kiểu băng ổ, chuyên cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê, cố ý gây thương tích và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Bản thân Hoàng và các thành viên trong nhóm phần lớn là các đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự, côn đồ, sẵn sàng chống trả và dùng mọi cách để đối phó với cơ quan chức năng. 

Nhà ở của đối tượng Hoàng "Mèo" được xây kiên cố, xung quanh được gia cố bằng khung inox và có hệ thống camera giám sát nghiêm ngặt.

Hoàng 'Mèo' vừa bị bắt vì tổ chức 'tiệc ma túy' là ai? Ảnh 1
Hoàng "Mèo" tại Cơ quan Công an

Việc đối tượng thường xuyên tập hợp nhiều đối tượng ở các địa phương khác đến nhà, có nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình an ninh trật tự tại khu dân cư.

Theo báo Lao Động, trước đó, đêm 14, rạng sáng ngày 15/6, các trinh sát Công an TP xác định Hoàng "Mèo" đang tổ chức cho khoảng gần 20 đối tượng “mở tiệc” ma túy và bay lắc tại nhà riêng nên đột kích bất ngờ, khống chế 16 đối tượng.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng thu giữ toàn bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy. Trong số 16 đối tượng  có 12 nam, 4 nữ, độ tuổi từ 19 đến 48, đến từ các tỉnh Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh và Đồng Nai. Kết quả test nhanh phát hiện 14/16 đối tượng dương tính với ma túy.

Hoàng 'Mèo' vừa bị bắt vì tổ chức 'tiệc ma túy' là ai? Ảnh 2
Các đối tượng tại cơ quan công an.

Tại cơ quan Công an, Bùi Huy Hoàng tỏ ra ngoan cố. Tuy nhiên căn cứ vào các chứng cứ, tài liệu thu thập được, cơ quan Công an làm rõ Hoàng là người trực tiếp chuẩn bị ma túy loại Ketamin, nước vui (Ketamin dạng nước uống) và các dụng cụ cần thiết cho các đối tượng sử dụng ma túy. 

Khám xét khẩn cấp chỗ ở của đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ 2 túi zíp (kích thước 2x4cm), bên trong chứa các tinh thể màu trắng.

Ngày 17/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Hải Dương đã ra quyết định Khởi tố vụ án, Khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Bùi Huy Hoàng về tội Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, đồng thời tiếp tục đấu tranh làm rõ các hành vi vi phạm khác của đối tượng.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN