Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đã xác định danh tính người đàn ông thường xuyên ném vỏ chai thủy tinh ra đường ở Quảng Trị

Phương Linh
Chia sẻ

Ngày 22/6, Công an TP Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý một người đàn ông có hành vi ném vỏ chai bia trên một số tuyến đường trên địa bàn TP.

(Clip ghi lại cảnh người đàn ông cầm chai thủy tinh và ném giữa đường phố)

Thông tin trên Người Lao Động, cơ quan chức năng xác định người đàn ông trên tên là V.P.H (SN 1983, khu phố 3, Phường 1, TP Đông Hà).

Theo Công an TP Đông Hà, khoảng 1 tháng trở lại đây, trên địa bàn TP Đông Hà và một số địa phương khác của tỉnh Quảng Trị xuất hiện đối tượng là nam giới, có hành vi điều khiển xe máy SH chở theo nhiều vỏ chai thủy tinh và ném giữa đường phố đông người.

Đã xác định danh tính người đàn ông thường xuyên ném vỏ chai thủy tinh ra đường ở Quảng Trị Ảnh 1
Người đàn ông cầm chai thủy tinh ném linh tinh trên đường. Ảnh cắt từ clip

Hành vi này đã được lặp đi lặp lại nhiều lần, gây bất an, hoang mang cho người dân trên địa bàn. Nhiều clip liên quan đến hành vi của đối tượng được người dân ghi lại và đăng lên mạng xã hội.

Theo PLO, tối 20/6, khi người đàn ông này đang ném chai bia tại khu vực trước Công viên Fidel (TP Đông Hà) thì bị cơ quan chức năng bắt quả tang.

Cơ quan chức năng xác định người đàn ông trên tên là V.P.H. Người đàn ông này đã ly dị vợ, có dấu hiệu bị bệnh tâm thần.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN