Sắc màu Cuộc Sống

Đã tìm thấy thiếu nữ 13 tuổi ở Quảng Ninh mất tích ở ngôi nhà hoang

Định Nguyễn
Chia sẻ

Sau 4 ngày mất tích, lực lượng chức năng đã tìm thấy nữ sinh lớp 8 ở Quảng Ninh tại ngôi nhà hoang ở khu đô thị Xuân Lãm, phường Trưng Vương, TP Uông Bí.

Liên quan đến vụ việc em Bùi Thị Ngọc A. (sinh ngày 3/7/2007, học sinh lớp 8A4, Trường THCS Trưng Vương) mất tích, ngày 2/12 đại diện Công an TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị và gia đình đã tìm thấy nữ sinh này tại ngôi nhà hoang ở khu đô thị Xuân Lãm, phường Trưng Vương vào chiều qua.

Đã tìm thấy thiếu nữ 13 tuổi ở Quảng Ninh mất tích ở ngôi nhà hoang Ảnh 1
Nữ sinh Ngọc A. hiện đã được tìm thấy.

Sau khi đưa về nhà, Ngọc A. kể từ khi bỏ nhà đi, bản thân chỉ ở trong ngôi nhà hoang, không bị ai đánh đập, xâm hại đến sức khỏe. 

Sau khi tìm được con gái, gia đình đưa cháu A. đi khám tại cơ sở y tế và cho kết quả không bị xâm hại về tình dục, thân thể. Hiện tại nữ sinh này đã trở lại trường học bình thường.

Trước đó, chiều 27/11, anh Bùi Phong Du ( bố Ngọc A., sinh năm 1979, trú tại phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí) cho biết không tìm thấy con gái của mình.

Gia đình anh Du ngay sau đó đã chia nhau tìm kiếm tung tích con gái nhưng hai ngày qua không có thông tin. Sau 2 ngày không thấy con về, người thân đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

Tin mới nhất