Sắc màu Cuộc Sống

Đã tìm thấy thi thể người phụ nữ mất tích bí ẩn khi đi tập thể dục cùng chồng vào sáng sớm

Phương Linh
Chia sẻ

Thi thể nạn nhân mất tích trước đó được tìm thấy vào lúc gần 1h sáng ngày 30/12, cách hiện trường xảy ra vụ việc không xa.

Liên quan đến vụ người phụ nữ mất tích khi đi tập thể dục cùng chồng, sáng ngày 30/12, ông Nguyễn Đình Quý, Chủ tịch UBND xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân. 

Danh tính nạn nhân được xác định là chị Trần Thị Ngọc Nh. (tên gọi khác là Lượm, 40 tuổi, ngụ xã Đá Bạc).

Đã tìm thấy thi thể người phụ nữ mất tích bí ẩn khi đi tập thể dục cùng chồng vào sáng sớm Ảnh 1
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Người đưa tin

Theo ông Quý, thi thể chị Nh. được tìm thấy vào lúc gần 1h sáng ngày 30/12, cách hiện trường xảy ra sự việc không xa. Được biết, thi thể chị Nh. được vớt lên bằng lưới cá.

Như thông tin đã đưa, khoảng 5h sáng cùng ngày, chị Trần Thị Ngọc Nh. cùng chồng đi tập thể dục ở khu vực đường đê hồ Đá Bàng thuộc thôn Phước Trung, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức (đoạn giáp ranh với xã Long Tân, huyện Đất Đỏ). Được một lúc sau, chị Nh. bất ngờ mất tích. 

Theo trình bày của chồng chị Nh., khi đang cùng vợ đi thể dục, anh xuống phía dưới chân hồ cách nơi chị Nh. đứng khoảng 20m để đi vệ sinh và nói vợ đứng đợi trên đường. Sau đó, khi trở lên thì không thấy vợ.

Ngay sau đó, người chồng liền trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng. 

Nhiều người dân sống tại khu vực cho biết, hàng ngày họ vẫn thấy vợ chồng chị Nh. sau khi đi cạo mủ cao su về thường đi tập thể dục ở con đường làng trước nhà.

Nhưng hôm nay bỗng dưng xảy ra chuyện chị Nh. mất tích trên trên bờ đê hồ, trong khi đôi dép không tìm thấy tại hiện trường, do đó, nhiều người nghi có thể chị Nh. bị rơi xuống hồ.

 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất