Sắc màu Cuộc Sống

Đã tìm thấy nữ sinh xinh đẹp ở Hà Nội mất tích sau khi đi học

Định Nguyễn
Chia sẻ

Sau hai ngày rời khỏi nhà, nữ sinh Hoàng Thị Lan A. (SN 2002, sinh viên năm nhất một trường cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội) đã trở về nhà.

Tối ngày 2/12, anh Hoàng Ngọc Tình (43 tuổi, trú tại xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội) cho biết, con gái anh là Hoàng Thị Lan A. (SN 2002, sinh viên năm nhất một trường cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội) bỗng dưng bí ẩn gần 2 ngày qua đã trở về nhà.

Cụ thể theo anh Tình, chiều nay, sau khi thông tin đăng tải lên mạng xã hội người thân đã tìm thấy Lan A. khi nữ sinh đang đi xe máy trở về nhà.

Đã tìm thấy nữ sinh xinh đẹp ở Hà Nội mất tích sau khi đi học Ảnh 1
Nữ sinh Hoàng Thị Lan A.

"Con gái tôi về gần tới nhà thì người thân tìm thấy. Khi về nhà Lan A. nói trước đó do cãi nhau với chị gái nên đã bỏ đi. Hai ngày qua Lan A. ở nhà bạn, sức khoẻ bình thường. Do sốt ruột khi thấy người thân tìm kiếm nên trở về. Lan A. về nhà cũng đã xin lỗi vì đã làm bố mẹ người thân lo lắng", anh Tình chia sẻ.

Trước đó, theo phản ánh của gia đình, vào trưa 30/11, Lan A. đi xe máy đến trường học. Sau đó, đến buổi chiều tối, không thấy con gái về gia đình anh đã gọi điện cho Lan A. nhưng không được.

Đêm khuya cùng ngày, cả gia đình mong ngóng nhưng không thấy con về, gọi điện không được nên đã tổ chức tìm kiếm. Gia đình sau đó cũng đã làm đơn trình báo cơ quan chức năng của xã.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

Tin mới nhất