Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

'Đã mắt' theo dõi màn tâng bóng điêu luyện của 2 mẹ con trong sân nhà

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh 2 mẹ con tâng bóng trong sân nhà cực chuyên nghiệp khiến ai nấy cũng "đã mắt" dõi theo.

(Clip: 2 mẹ con tâng bóng cực chuyên nghiệp khiến dân mạng vô cùng thích thú)

Theo đoạn clip ghi lại, 2 mẹ con gây ấn tượng với màn tân bóng điệu nghệ ngay trong sân nhà mình. Người mẹ đã dùng cả 2 chân để đỡ bóng vô cùng chuyên nghiệp. 

Về phía cậu con trai cũng không hề kém cạnh, cậu bé đỡ khá chuẩn trái bóng từ mẹ rồi khéo léo chuyền từ chân này sang chân khác. Trái bóng được 2 mẹ mẹ con tung hứng nhịp nhàng nên không hề bị chạm đất.

Cuối clip, cậu bé còn gây ấn tượng hơn nữa khi thể hiện kỹ thuật tâng bóng bằng đầu khiến ai nấy cũng tròn mắt ngạc nhiên, đồng thời xuýt xoa khen ngợi. 

'Đã mắt' theo dõi màn tâng bóng điêu luyện của 2 mẹ con trong sân nhà Ảnh 1

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú trước màn chơi bóng chuyên nghiệp của 2 mẹ con. Thậm chí, không ít ý kiến còn tỏ ra thắc mắc, không biết rặng họ có phải "còn nhà nòi" không mà lại chơi bóng điêu luyện và "đã mắt" đến như thế. 

Dân mạng hào hứng để lại các bình luận xoay quanh đoạn clip này như sau:

"Phải gửi clip này cho HLV Park Hang-seo và thầy Mai Đức Chung để cân nhắc đưa 2 "tuyển thủ" mẹ và con này vào tuyển Việt Nam thôi"

"Mẹ cũng giỏi mà con trai càng tuyệt vời hơn. Gia đình nên đầu tư cho cháu tham gia đá giải thôi ạ"

"Trông đã mắt thật sự, tâng bóng cứ nhẹ nhàng như cầu thủ chuyên nghiệp ấy. 10 điểm cho 2 mẹ con luôn".

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN