Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Đã có kết quả xét nghiệm AND, hé lộ thông tin bất ngờ vụ phát hiện tay chân người bị cháy

Tùng Nguyễn
Copy Link
Chia sẻ

Sau hơn 2 ngày khám nghiệm vụ án phát hiện chân tay người bị đốt cháy trong túi xách ở Bình Dương, thông tin về danh tính nạn nhân đã có sự thay đổi.

Theo Vietnamnet, liên quan vụ án phát hiện chân, tay người trong túi xách du lịch bị đốt cháy ở bãi đất trống tại phường Tân Phước Khánh (TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương), sáng 27/5, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã có kết quả giám định ADN với nạn nhân.

Đã có kết quả xét nghiệm AND, hé lộ thông tin bất ngờ vụ phát hiện tay chân người bị cháy Ảnh 1
Khu vực phát hiện sự việc. (Ảnh: VNN).

Nguồn tin trên dẫn thông tin từ một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương, kết quả giám định ADN cho thấy nạn nhân là nam giới, khoảng từ 30 - 35 tuổi, chiều cao khoảng 1,5m - 1,9m.

Tại các thông báo trước đó của Công an tỉnh Bình Dương về việc tìm tung tích nạn nhân đều thông báo giới tính nữ, kèm theo đặc điểm móng tay giả để nhận diện. 

Tuy nhiên, kết quả giám định ADN mới nhất khẳng định nạn nhân là nam giới. Do vậy cơ quan điều tra thông báo để các đơn vị, tổ chức, cá nhân nắm thông tin để kịp thời phát giác khi phát hiện dấu hiệu bất thường.

Trước đó, Công an tỉnh Bình Dương đã phát thông báo tìm kiếm tới các doanh nghiệp, địa phương để làm rõ vụ người phụ nữ nghi bị phân xác, tìm thấy một phần thi thể tại phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên.

Vợ 'đai đen Teakwondo' chứng kiến cảnh 'chồng 2k và nhân tình 8x' trên giường chưa kịp mặc gì

Công an tỉnh Bình Dương thông báo đến toàn bộ cơ quan, tổ chức, công ty, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh nếu phát hiện các thông tin sau thì nhanh chóng cung cấp cho cơ quan Công an, như: Người thân, bạn bè đi đâu không rõ, không liên lạc được hoặc có các đặc điểm giống các phần thi thể được thu giữ nêu trên.

Các địa điểm kinh doanh, mua bán; phòng trọ; nhà riêng, nhà cho thuê; cơ sở cho thuê trọ, nhà nghỉ, khách sạn đóng cửa có những biểu hiện bất thường hoặc bốc mùi hôi thối.

Theo Công an tỉnh Bình Dương, những thông tin có giá trị giúp cơ quan Công an làm rõ nhân thân lai lịch tử thi, làm rõ đối tượng gây án sẽ được các cấp có thẩm quyền khen thưởng xứng đáng; đồng thời sẽ bảo vệ bí mật cho người cung cấp thông tin.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tùng Nguyễn

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ