Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đã có 32 người tử vong trong vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Trong số 32 người nạn nhân tử vong trong vụ cháy quán karaoke An Phúc, Bình Dương gồm có 17 nam và 15 nữ.

Tờ CAND đưa tin, theo thông tin từ Công an tỉnh Bình Dương, tính đến 19h giờ ngày 7/9, số nạn nhân thiệt mạng trong vụ cháy quán karaoke An Phú đã lên 32 người, gồm 17 nam và 15 nữ. 

Sáng 7/9, đồng chí Võ Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương chỉ đạo chính quyền địa phương thăm hỏi, động viên, hỗ trợ vật chất, tinh thần gia đình các nạn nhân.

Đã có 32 người tử vong trong vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương Ảnh 1
Lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường để đưa các nạn nhân ra ngoài. Ảnh: CAND

Bước đầu mức hỗ trợ cho mỗi người bị thương là 5 triệu đồng và chết là 30 triệu đồng/người. Đồng thời chỉ đạo lực lượng chức năng khẩn trương tìm kiếm, khắc phục thiệt hại và hoàn thành sớm công tác khám nghiệm để bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân lo hậu sự.

Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cũng chỉ đạo các đơn vị chức năng kiên quyết tạm đình chỉ, đình chỉ hoạt động đối với cơ sở không đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy…để không còn xảy ra những sự việc tương tự.

Đã có 32 người tử vong trong vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương Ảnh 2
Một số người thoát nạn được đưa ra ngoài. Ảnh: CAND

Thông tin trên PLO, trước đó, UBND tỉnh Bình Dương đã công bố nguyên nhân ban đầu của vụ cháy là do chập điện tại một phòng hát, sau đó lan nhanh khiến nhiều người hoảng loạn rồi ngạt khói.

Tại nhà xác của bệnh viện, thân nhân các nạn nhân vẫn đang chờ để nhận dạng thi thể nhưng do các thi thể bị cháy xém nên rất khó nhận biết. Nhiều người phải chờ kết quả xét nghiệm AND để xác định người thân.

Xem thêm: Trở về tuổi thơ với cào cào lá dừa giữa lòng Sài Gòn |

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN