Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đã bắt giữ được nghi can trong vụ người phụ nữ bị sát hại tại căn nhà trọ ở Hà Nội

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Cơ quan chức năng đã bắt giữ một nghi can trong vụ người phụ nữ khoảng 35 tuổi nghi bị sát hại tại chung cư mini ở phố Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết đã bắt giữ một nghi can liên quan vụ án người phụ nữ bị sát hại tại phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy.

Đã bắt giữ được nghi can trong vụ người phụ nữ bị sát hại tại căn nhà trọ ở Hà Nội Ảnh 1
Căn nhà trọ nơi xảy ra vụ việc.

“Lực lượng chức năng bắt giữ một người. Tuy nhiên, anh em đang đấu tranh, lấy lời khai, đồng thời cũng chưa thể kết luận người này có phải hung thủ giết người không", vị lãnh đạo thông tin thêm.

Lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy cho biết, đã bắt giữ một nghi can và cho biết lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án. Danh tính nghi can này chưa được cung cấp.

Trước đó, chiều tối 15/4, một lãnh đạo UBND phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội xác nhận, cơ quan chức năng phát hiện một thi thể nữ giới tại một phòng trọ ở ngõ 143 Quan Hoa.

Theo vị này, Công an quận Cầu Giấy đang có mặt phong tỏa hiện trường, xử lý vụ việc. Cùng ngày, đại diện Công an quận Cầu Giấy, cho biết các lực lượng đang tập trung làm rõ, truy bắt nghi phạm.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN