Sắc màu Cuộc Sống

Đã bắt được đối tượng giật điện thoại của nữ sinh viên trước cổng ký túc xá

Phương Linh
Chia sẻ

Công an quận 11, TP.HCM đã bắt nóng 2 đối tượng cướp giật điện thoại của nữ sinh viên khi nữ sinh đang đứng trước cổng ký túc xá Đại học Sư phạm TP.HCM.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh viên bị giật điện thoại khi đang đứng trước cổng ký túc xá Đại học Sư phạm TP.HCM (đường Lạc Long Quân, phường 5, quận 11), Công an quận 11 (TP.HCM) cho biết đã bắt nóng 2 đối tượng Nguyễn Tấn Tùng và Huỳnh Trung Vĩnh (cùng 29 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Tiền Phong đưa tin, khoảng 6h5 ngày 13/6, Tùng và Vĩnh điều khiển hai xe máy chạy lòng vòng nhiều tuyến đường trên địa bàn quận 11 để tìm “con mồi”.

Khi di chuyển đến khu vực cổng ký túc xá nói trên, cả 2 phát hiện nữ sinh. Đến khu vực cổng ký túc xá, cả hai phát hiện chị L.C (20 tuổi) đứng trước cổng, sử dụng điện thoại nên ra hiệu cho nhau. Trong đó, Vĩnh có nhiệm vụ cảnh giới, cản địa, còn Tùng ra tay cướp giật rồi nhanh chóng tăng ga tẩu thoát.

Đã bắt được đối tượng giật điện thoại của nữ sinh viên trước cổng ký túc xá Ảnh 1
Nam thanh niên sau một hồi quan sát để điều khiển xe máy chạy đến và giật điện thoại trên tay nữ sinh 

Theo báo Giao Thông, do sáng cùng ngày, C. đang trên đường đi thi nên không thể đến công an trình báo. Sự việc được báo chí đăng tải, phản ánh.

Ngay sau đó, Đội 3 Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM đã phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an Quận 11 vào cuộc điều tra, truy xét các đối tượng gây án.

Đến chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã bắt giữ được Tùng khi đối tượng này đang lẩn trốn tại một địa chỉ trên đường kênh 19/5 (quận Tân Phú). Từ những lời khai của Tùng, ngay trong đêm công an cũng đã bắt giữ Vĩnh.

Đã bắt được đối tượng giật điện thoại của nữ sinh viên trước cổng ký túc xá Ảnh 2
Tang vật của vụ án

Làm việc với lực lượng chức năng, 2 đối tượng khai nhận hành vi phạm tội. Chiếc điện thoại sau khi 2 đối tượng giật được đã đem bán cho Phạm Văn Huy (29 tuổi, ngụ quận Tân Phú).

Công an quận 11 cũng đã lập hồ sơ, xử lý Huy về hành vi “tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.

Xem thêm: Đứng quan sát nữ sinh trước cổng ký túc xá, nam thanh niên sau đó có hành động hèn hạ

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất