Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đã bắt được đối tượng cứa cổ lái xe taxi cướp tài sản giữa phố Hà Nội

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Cơ quan chức năng đã bắt giữ thành công đối tượng dùng dao đe dọa, khống chế, với ý định cướp tài sản của lái xe taxi nhưng không thành.

Theo An ninh thủ đô, đêm 15/1, chỉ huy Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội thông tin đã bắt giữ đối tượng dùng dao đe dọa, khống chế, với ý định cướp tài sản của lái xe taxi nhưng không thành, trong chưa đầy 24 giờ sau khi tiếp nhận báo của bị hại.

Đã bắt được đối tượng cứa cổ lái xe taxi cướp tài sản giữa phố Hà Nội Ảnh 1
Đối tượng Lê Văn Trường. (Ảnh: ANTĐ).

Trước đó, theo trình báo của anh N.K.H. (SN 1977) trú tại phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, vào khoảng 23h10 ngày 14/1, khi đang dừng xe tại gần khu chung cư trên địa bàn phường Trung Văn, có 1 nam thanh niên cao khoảng 1m60, người gầy vào xe và yêu cầu chở đến một địa điểm chưa xác định.

Cũng theo nguồn tin trên, khi điều khiển xe taxi đến đoạn đường vắng, đối tượng bất ngờ rút trong người 1 con dao nhọn cứa cổ anh H, định cướp tài sản.

Đã bắt được đối tượng cứa cổ lái xe taxi cướp tài sản giữa phố Hà Nội Ảnh 2
Chiếc xe taxi của nạn nhân.

Trước tình huống nguy hiểm đó, dù bị thương nhưng anh H đã may mắn chạy thoát ra ngoài. Sau khi thực hiện hành vi cướp tài sản, đối tượng cầm theo con dao bỏ chạy.

Tiếp nhận tin báo, CAQ Nam Từ Liêm và Phòng CSHS CATP Hà Nội đã nhanh chóng phối hợp, khẩn trương, tích cực điều tra làm rõ và đến 22h ngày 15/1 đã bắt giữ đối tượng gây ra vụ cướp tài sản manh động trên.

Đối tượng được xác định là Lê Văn Trường (SN 1991) trú tại xã Thành Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Trường từng có 1 tiền án về tội cướp giật tài sản vào năm 2012.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN