Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đã bắt được kẻ biến thái chạy xe SH áp sát rồi sàm sỡ cô gái giữa đường phố Quảng Bình

Phương Linh
Chia sẻ

Ngày 8/6, Công an TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình thông tin, các lực lượng nghiệp vụ của đơn vị này đã bắt được đối tượng đi xe máy, có hành vi dâm ô với phụ nữ trên đường.

Đối tượng này tên là Vũ M.C (SN 1990; ngụ quận Hoàng Mai, TP Hà Nội), là lao động tự do. Chiếc xe máy đối tượng sử dụng để gây án mang BKS 30P4-7813. Hiện đối tượng đang được công an lấy lời khai và lập hồ sơ điều tra.

Trao đổi với Người Lao Động, một cán bộ điều tra cho hay: "Quá trình xác minh tốn khá nhiều thời gian và công sức do đối tượng gây ra nhiều vụ việc tương tự ở nhiều nơi trên địa bàn tỉnh. Lực lượng nghiệp vụ đã tiếp cận được đối tượng và mời về trụ sở làm việc".

Đã bắt được kẻ biến thái chạy xe SH áp sát rồi sàm sỡ cô gái giữa đường phố Quảng Bình Ảnh 1
Vũ M.C cùng phương tiện của mình. Ảnh: Báo Người Lao Động

C. khai một mình đi xe máy từ Hà Nội vào Đà Nẵng. Trên đường, C. đã thực hiện khoảng 10 vụ dâm ô ở TP Đồng Hới, Bố Trạch, Quảng Trạch...

Thủ đoạn của C. là đi xe máy trên đường, khi thấy những cô gái trẻ đẹp đi xe máy, xe máy điện, xe đạp điện thì đuổi theo trêu chọc, ép xe và dùng tay sàm sỡ ngực họ.

Cơ quan công an cũng đã trực tiếp làm việc với các nạn nhân để thu thập lời khai và bằng chứng. Công an TP Đồng Hới vẫn tiếp tục mở rộng phạm vi điều tra để xác định thêm nạn nhân.

Đã bắt được kẻ biến thái chạy xe SH áp sát rồi sàm sỡ cô gái giữa đường phố Quảng Bình Ảnh 2
Nam thanh niên đưa tay sàm sỡ cô gái đang chạy xe máy. Ảnh cắt từ clip

Như tin đã đưa, cách đây vài ngày, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy SH trên đường Hữu Nghị (đoạn qua ngã ba Bắc Lý, TP. Đồng Hới) có hành vi sàm sỡ một cô gái.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, gã này chạy xe từ phía sau vượt lên trước cô gái đang lưu thông cùng chiều. Tiếp đó tên này ép xe cô gái vào lề đường, đưa tay thực hiện hành vi sàm sỡ nạn nhân. Trước tình huống này, cô gái không khỏi hoảng hốt, gạt tay đối tượng khiến chiếc xe loạng choạng, suýt ngã xuống đường. 

Chứng kiến cảnh tượng trên, những người đi đường và ngay cả cộng đồng mạng cũng bày tỏ sự lo lắng cho cô gái. Nhiều người cũng bày tỏ thái độ bức xúc và lên án kịch liệt hành vi xấu xí của nam thanh niên. Rất nhiều ý kiến mong muốn lực lượng chức năng vào cuộc truy tìm và xử lý nghiêm đối tượng trên.

Xem thêm: Bức xúc cảnh tên biến thái chạy xe SH áp sát cô gái rồi sàm sỡ cô gái giữa đường phố Quảng Bình

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN