Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cướp vàng rồi ném ra đường, hành động 'kỳ lạ' tiếp theo của đạo chích gây hoang mang

Thiên An
Chia sẻ

Đáng chú ý, ném vàng xong xuôi, nam thanh niên cũng chẳng bỏ chạy mà ra trước tiệm vàng ngồi với nhiều biểu hiện bất thường, không tỉnh táo.

Đêm 20/9,  Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ hình sự nam thanh niên tấn công vào tiệm vàng trên địa bàn, VietNamNet đưa tin.  

Cướp vàng rồi ném ra đường, hành động 'kỳ lạ' tiếp theo của đạo chích gây hoang mang Ảnh 1

Cụ thể, vào thời điểm đó, một nam thanh niên bất ngờ xông vào tiệm vàng Kim Huyền, nằm trên đường Nguyễn Trãi (phường Dĩ An, thành phố Dĩ An). Sau đó, hắn ta cầm một cục bê tông rồi đập mạnh vào tủ kính trưng bày trang sức để lấy vàng. Những tưởng hắn ta sẽ vét sạch vàng vào túi rồi cao chạy xa bay. Song, khi vơ được đống vàng trong tủ kính, thanh niên này đột nhiên cầm vàng ném ra ngoài đường.

Đáng chú ý, ném vàng xong xuôi, nam thanh niên cũng chẳng bỏ chạy mà ra trước tiệm vàng ngồi với nhiều biểu hiện bất thường, không tỉnh táo. Chủ tiệm vàng sau khi bình tĩnh lại đã hô hoán rồi cùng người dân khống chế, bắt giữ thanh niên này bàn giao cho công an.

Cướp vàng rồi ném ra đường, hành động 'kỳ lạ' tiếp theo của đạo chích gây hoang mang Ảnh 2

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt và đưa thanh niên về trụ sở để làm việc. Tuy nhiên người này vẫn còn trong tình trạng không tỉnh táo, nghi ngờ là do “ngáo đá” nên chưa thể tiến hành lấy lời khai.

Báo Sức khỏe và Đời sống đưa tin, đến rạng sáng ngày 21/9, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Dĩ An và Viện Kiểm soát nhân dân thành phố Dĩ An vẫn đang tổ chức khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai của nam thành niên để phục vụ công tác điều tra vụ việc.

Xem thêm: Thanh niên nhặt được ví rồi trả lại cho người mất và hành động 'cảm lạnh' gây ngỡ ngàng

Xem thêm: Độc quyền: Vợ cũ “Vua cá Koi” tiết lộ lý do không ngờ dẫn tới ly hôn | 

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN