Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cướp giật vàng đem đi bán, thanh niên 'ngã ngửa' trước câu trả lời của chủ tiệm

Thiên An
Chia sẻ

Sau khi cướp được một dây chuyền và 1 lắc vàng, thanh niên đem ra tiệm để bán mới ngã ngửa về sự thật.

Ngày 5/11, Thanh Niên đưa tin, Cơ quan CSĐT Công an H.Bến Cầu (Tây Ninh) cho biết đang tạm giữ hình sự nghi phạm Riếp Văn Toàn (22 tuổi, ngụ TT.Bến Cầu, H.Bến Cầu) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.  

Trước đó, khoảng 14h30' ngày 2/11, hết tiền tiêu xài nên Toàn nảy sinh ý định kiếm người đi đường để cướp giật tài sản. Khi chạy xe máy dọc đường thì Toàn phát hiện 2 người phụ nữ chở nhau trên xe máy có treo túi xách màu đen nên bám theo.

Cướp giật vàng đem đi bán, thanh niên 'ngã ngửa' trước câu trả lời của chủ tiệm Ảnh 1
Đối tượng cướp tài sản ra công an đầu thú sau khi đi đem bán vàng nhưng phát hiện ra vàng giả. 

Đến đoạn đường gần khu vực nhà văn hóa thuộc ấp Long Châu, xã Long Khánh (H.Bến Cầu), thấy vắng vẻ, ít người qua lại nên Toàn đã vượt lên giật túi xách. Cú giật khiến 3 người phụ nữ té ngã ra đường, trong khi đó Toàn cướp được túi rồi tăng ga bỏ chạy.  

Theo lời khai tại cơ quan điều tra, Toàn cho biết sau khi cướp đã lục túi xách lấy 930.000 đồng, 1 sợi dây chuyền vàng và 1 lắc tay kim loại màu vàng, 1, ĐTDĐ iPhone 6 Plus, 1 ĐTDĐ nokia, 1 thẻ ATM… Thấy số vàng có giá trị lớn, Toàn lập tức đến tiệm vạng để bán lấy tiền.  

Tuy nhiên, thanh niên này không ngờ là chủ tiệm đã tạt 1 gáo nước lạnh vào mặt anh khi cho biết số vàng trên chỉ là giả.  

Trong khi đó, qua điều tra, Công an H.Bến Cầu xác định Toàn là nghi phạm vụ cướp giật nên tổ chức truy tìm. Đến khoảng 22h ngày 2/11, biết không thể thoát tội, Toàn đến Công an H.Bến Cầu đầu thú.  

Hiện vụ cướp giật tài sản người đi đường đang được Cơ quan CSĐT Công an H.Bến Cầu điều tra, làm rõ.

Xem thêm: Thùy Tiên bật khóc khẳng định bị gạt, sợ vụ kiện tiền tỷ là rủi ro đối với sự nghiệp

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN