Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cướp taxi Mai Linh nhưng không biết lái, thanh niên bị công an bắt giữ

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Yêu cầu taxi đưa đến chỗ vắng sau đó thanh niên kề dao vào cổ tài xế khống chế cướp xe. Do đối tượng không biết lái ô tô nên đã bị công an và người dân bắt giữ sau đó.

Thanh niên dẫn lời một lãnh đạo Công an H.Phú Lương (Thái Nguyên), cho biết cơ quan này đang làm việc với Ma Văn Tàng (33 tuổi, trú xã Yên Trạch, huyện Phú Lương) để làm rõ hành vi cướp tài sản.

Cướp taxi Mai Linh nhưng không biết lái, thanh niên bị công an bắt giữ Ảnh 1
Đối tượng Ma Văn Tàng bị công an bắt giữ. (Ảnh: Thanh niên).

Theo đó, khoảng 12h ngày 4/10, Tàng gọi tới tổng đài của hãng taxi Mai Linh TP.Thái Nguyên để đặt xe, sau đó chuẩn bị hung khí nhằm cướp tài sản của tài xế.

Hơn 1 tiếng sau, anh M.V.L lái taxi đến đón. Tàng yêu cầu tài xế chở ra hướng QL3. Khi đến đoạn đường vắng, Tàng bất ngờ rút dao chuẩn bị sẵn, kề vào cổ, khống chế anh L., yêu cầu nạn nhân đưa tiền và tài sản.

Theo Tiền Phong, nhân thời điểm đối tượng lơ là, anh L. đẩy được con dao khỏi cổ và đạp cửa xe ra ngoài, song vẫn bị thương tích tại vùng cổ và mặt.

Tàng sau đó lên vị trí ghế lái định điều khiển xe đi nhưng không biết lái, đối tượng đang loay hoay trong xe thì bị công an, người dân bắt giữ tại chỗ.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN