Sắc màu Cuộc Sống

'Cười ra nước mắt' trước sản phẩm ghi một đằng, nhưng thành phần bên trong lại một nẻo

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Chứng kiến hình ảnh này, cư dân mạng đã phải lắc đầu bó tay trước người tạo ra sản phẩm.

Trong thời điểm mà công nghệ thông tin phát triển như vũ bão thì một tin tức dù nhỏ thôi nhưng cũng đủ lan truyền nhờ vào mạng xã hội. Thật thế, trong một vài năm trở lại đây, mạng xã hôi là nơi thu hút hàng triệu người Việt, từ già trẻ lớn bé, ai ai cũng đều xem mạng xã hội như là một nơi để giải trí sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Thế nhưng không phải lúc nào trên mạng xã hội cũng toàn những hình ảnh chuẩn xác, thật 100% mà đâu đó vẫn còn những tình huống khiến nhiều người dở khóc dở cười. Bức ảnh đang được cư dân mạng chia sẻ bên dưới là một ví dụ điển hình.

Cụ thể bức ảnh này ghi lại bao bì của một sản phẩm mứt dừa sấy giòn được sản xuất bởi làng nghề truyền thống bánh phồng Sơn Đốc. Thoạt nhìn qua, nhiều người sẽ nghĩ chẳng có gì to tát để mang ra mổ xẻ, thế nhưng nếu soi kỹ ở các dòng bên dưới thì chúng ta sẽ nhận ra điều khó hiểu.

'Cười ra nước mắt' trước sản phẩm ghi một đằng, nhưng thành phần bên trong lại một nẻo Ảnh 1
Sản phẩm mứt dừa làm bởi làng nghề bánh phồng với 100% chuối tươi. Ảnh: Nguyễn Xuân Hùng

Theo đó thay vì sản phẩm này là bánh phồng thì bao bì lại ghi là mứt dừa sấy giòn. Không những thế, sản phẩm này đáng lý ra được chế biến từ dừa và một số nguyên vật liệu khác thì thay vào đó, ở dòng thành phần, cơ sở này lại ghi là “Chuối tươi 100%”. 

Sự việc này đã khiến nhiều người không khỏi hoang mang bởi lẽ, trên kia lại ghi một đằng, rồi thành phần lại ghi một nẻo, rồi cuối cùng đây là chuối hay mứt dừa, quả là khó hiểu thật chứ!

Ngay sau khi được chia sẻ, khoảnh khắc hài hước này đã nhận về hàng chục nghìn lượt tương tác từ cư dân mạng. Đa số người dùng đều thích thú hay tỏ ra khó hiểu trước sản phẩm này, đồng thời để lại những bình luận hài hước khiến bài đăng ngày một thu hút sự chú ý nhiều hơn.

- “Không hiểu thế nào luôn?”.

- “Làng nghề truyền thống bánh phồng, lại ghi sản xuất mứt dừa rồi bằng chuối tươi, khó hiểu thật chứ”.

- “Lẽ nào đây là sản phẩm bánh phồng tôm vị mứt dừa làm 100% từ chuối?”.

- “Xem mà không nhịn được cười, cơ mà mình nghĩ chắc là do lỗi đánh máy thôi chứ thực chất không có gì to tát cả”.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

Tin mới nhất