Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cuối năm 2021 của bạn sẽ ra sao? Thứ bạn nhìn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ tất cả!

An Chi
Chia sẻ

Khi lần đầu tiên nhìn vào bức hình này, bạn nghĩ đến thứ nào thì nó sẽ tiết lộ vấn đề bạn đang gặp phải trong khoảng thời gian cuối năm 2021 và đưa ra lời khuyên hữu ích cho bạn.

Chúng ta đã bước vào tháng 12, tháng cuối cùng của năm 2021. Vậy vận trình của chúng ta sẽ thay đổi ra sao và nên làm gì trong khoảng thời gian này để giải quyết vấn đề mình đang gặp phải, hút tài hút lộc vào nhà?

Mới đây, một trang web của Nhật Bản đã đưa ra một bài kiểm tra tâm lý. Cụ thể, họ đưa ra một hình ảnh và thứ bạn nhìn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ vấn đề bạn đang gặp phải và nên giải quyết chúng như thế nào. Bạn hãy thử kiểm tra xem có đúng không nhé!

Khi lần đầu tiên nhìn vào bức hình này, bạn nghĩ đến thứ nào sau đây?

Bạn nghĩ đến thứ nào khi nhìn vào hình này sẽ tiết lộ cuối năm 2021 của bạn như thế nào.

- Ngọn lửa

- Tôm chiên xù

- Số 6

- Một món đồ trang trí

LỜI GIẢI

1. Ngọn lửa

Đa số những người chọn ngọn lửa đều đang có mục tiêu phải hoàn thành, nhưng khoảng cách chạm đến mục tiêu không còn xa nữa, đó có thể chỉ là bước cuối cùng trong kế hoạch của bạn. Bạn cần tiếp tục kiên trì và cố gắng để hoàn thành nó trước thềm năm mới, chứ đừng mãi dậm chân tại chỗ. Chỉ cần đạt được mục tiêu này, bạn sẽ đạt được sự tiến bộ vượt bậc trong năm tới.

2. Tôm chiên xù

Đối với những người chọn hình này, tháng 12/2021 là thời điểm để bạn bày tỏ lòng biết ơn và nói lời yêu thương tới những người đã giúp đỡ bạn trong suốt chặng đường dài vừa qua. Bạn đừng ngần ngại mà thể hiện sự yêu thương, lòng biết ơn vì “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” là lẽ thường tình. Nếu hái được “quả ngọt” mà phủi áo quay đi thì mới thực sự đáng trách, và điều này chỉ khiến bạn bè của bạn ngày càng ít đi, các mối quan hệ cá nhân sụt giảm. 

3. Số 6

Nếu chọn số 6, đó chính là một lời nhắc nhở với bạn về việc “buông bỏ”. Trong thời điểm cuối năm này, dù là đồ vật hay quan hệ giữa người với người, nếu không thuộc về mình thì bạn nên buông tay cho “nhẹ gánh” để tiến về phía trước, đừng cố gắng níu kéo làm gì vì chỉ làm tổn thương người đau mình mà thôi. Nếu không dám buông bỏ, khó khăn sẽ ập đến với bạn đấy. 

4. Đồ trang trí

Sự lựa chọn này cho thấy bạn thường gánh vác mọi việc dù lớn dù nhỏ trên vai, nên khi gặp chuyện thì bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi. Vì vậy, vào thời điểm cuối năm, bạn hãy cố gắng san sẻ bớt công việc với người khác, đừng ôm đồm quá nhiều việc, hãy cho mình một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, quan tâm tới bản thân. Có như vậy thì bạn mới đi được đường dài. 

(*) Thông trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN