Sắc màu Cuộc Sống

Cuộc sống của cậu bé từng gây 'bão' với bài hát 'Gặp mẹ trong mơ' sau 9 năm bây giờ ra sao?

Dung Nguyễn
Chia sẻ

Sau 9 năm gây bão với bài hát Gặp mẹ trong mơ, cậu bé người Mông Cổ hiện đã trưởng thành và sở hữu vẻ ngoài điển trai, thu hút.

Năm 2011, cậu bé tên Uudam hát ca khúc Gặp mẹ trong mơ trong chương trình China’s Got Talent đã làm lay động trái tim của hàng triệu khán giả. Thời điểm đó, Uudam nhận được nhiều sự yêu mến bởi sở hữu gương mặt dễ thương, giọng ca trong trẻo và mang theo nỗi buồn man mác. Bên cạnh đó, Uudam còn khiến mọi người phải rơi nước mắt bởi hoàn cảnh đáng thương, mồ côi cả cha lẫn mẹ.

Uudam sinh ngày 9/9/1999 trong một gia đình giàu truyền thống âm nhạc.

Được biết, vì muốn đến xem con trình diễn nên mẹ Uudam đã vượt chặng đường hơn 200 km nhưng chẳng may gặp tai nạn khiến bà bị liệt. Một năm sau, mẹ Uudam qua đời, còn cha của cậu bé cũng mất vì một tai nạn giao thông không lâu sau đó.

Giờ đây, sau 9 năm kể từ khi nổi tiếng, cuộc sống của cậu bé Mông Cổ ngày nào cũng đã có nhiều đổi thay. Được biết, sau khi chương trình kết thúc, Uudam đã tham gia một số bộ phim và ra mắt được 3 album ca nhạc nhưng không tạo được nhiều dấu ấn. Có lẽ, cái bóng của Gặp mẹ trong mơ khi xưa còn quá lớn khiến cậu không thể nào vượt qua được chính mình.

Uudam tham gia vào dự án phim.

Uudam bên cạnh bố mẹ nuôi là Buren và Rina, là những ca sĩ có tiếng ở xứ Mông Cổ.

Hiện tại, Uudam đã trưởng thành và sở hữu vẻ ngoài điển trai, chín chắn. Được biết, cậu vẫn tích cực tham gia các chương trình trên truyền hình và góp mặt trong nhiều sự kiện giải trí. Trên mạng xã hội, Uudam thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường và nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ.

Qua thời gian, em đã dần trở thành một chàng thanh niên chững chạc song vẫn giữ được ánh mắt sáng và nụ cười tươi lúc bé.

Sự thay đổi lớn từ cả ngoại hình cho tới giọng hát khàn khàn đặc trưng ở tuổi dậy thì khiến khán giả cảm thấy vô cùng bất ngờ.

Chia sẻ

Bài viết

Dung Nguyễn

Tin mới nhất