Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cùng Traveloka tìm hiểu về quy định hành lý Pacific Airlines

T.H
Chia sẻ

Tìm hiểu về quy định hành lý Pacific Airlines là một trong những điều quan trọng cần phải chuẩn bị khi có kế hoạch bay cùng hãng này. Khi nắm nắm rõ được những thông tin quy định hành lý xách tay, hành lý ký gửi,... bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho hành lý mà mình đem theo. Nhờ đó mà bạn cũng không cần phải lo lắng gặp phải tình huống ngoài ý muốn về hành lý làm ảnh hưởng đến chuyến đi.

Giới thiệu hãng hàng không Pacific Airlines

Công ty Cổ phần Hàng không Pacific Airlines có tên đầy đủ là Pacific Airlines Joint Stock Aviation Company, tiền thân là Jetstar Pacific. Đây là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, có trụ sở tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, tp Hồ Chí Minh, Việt Nam. 

Cùng Traveloka tìm hiểu về quy định hành lý Pacific Airlines Ảnh 1

Với tiêu chí hoạt động là cung cấp vé máy bay mức giá rẻ mỗi ngày, hiện Pacific Airlines điều hành những dịch vụ bay chở hành khách và hàng hoá đến các điểm đến nội địa của Việt Nam và quốc tế bằng đội bay Airbus. 

Pacific Airlines đang khai thác đội bay gồm có 18 chiếc máy bay Airbus A320 hiện đại, mạng bay kết nối nhiều thành phố, điểm du lịch nổi tiếng ở cả Việt Nam và quốc tế. 

Để thuận tiện, hành khách có thể đặt vé Pacific Airlines trực tuyến qua ứng dụng Traveloka. Với Traveloka, bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay Pacific Airlines ngay bằng thiết bị của bạn chỉ trong 5 phút.

Chính sách hành khách của hãng Pacific Airlines

Pacific Airlines luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì thế hãng bay có nhiều chính sách rất ưu đãi dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Chính sách dành cho hành khách trẻ sơ sinh

Mỗi hành khách có thể đi cùng với hai trẻ sơ sinh. Một trẻ sơ sinh có thể ngồi trên lòng hành khách, và trẻ thứ hai sẽ phải ngồi ghế riêng và có thể ngồi thẳng mà không cần vật dụng hỗ trợ. Nếu hành khách đi cùng hơn một trẻ sơ sinh thì cần liên hệ để đặt chỗ. Trẻ ít hơn 7 ngày tuổi sẽ không được đi trên chuyến bay của Pacific Airlines.

Cùng Traveloka tìm hiểu về quy định hành lý Pacific Airlines Ảnh 2

Chính sách cho hành khách trẻ em từ 2 đến 12 tuổi

Trẻ em từ 2 đến 11 tuổi phải có hành khách đi cùng ít nhất 15 tuổi (trừ khi cha mẹ của trẻ dưới 15 tuổi). Đối với dịch vụ hành khách vị thành niên mà không có người đi cùng, hành khách từ mười hai tới mười bốn tuổi có thể đi máy bay một mình nếu như có đủ khả năng đi lại độc lập và phải mua vé với mức giá theo chặng như người lớn. 

Tuy nhiên Pacific Airlines sẽ yêu cầu cha mẹ hoặc người giám hộ ký bản cam kết miễn trừ trách nhiệm của Hãng vận chuyển đối với mọi trách nhiệm, như yêu cầu bồi thường, mọi mất mát hoặc thiệt hại sẽ không liên quan đến chuyến bay của hành khách là trẻ em đó.

Chính sách cho phụ nữ mang thai

Hành khách mang thai được yêu cầu phải thông báo cho nhân viên của Pacific Airlines về tình trạng sức khỏe của mình trong quá trình đặt chỗ ngồi. Hành khách có thể được yêu cầu xuất trình các tài liệu liên quan tới sức khỏe, như tài liệu khám thai, hình ảnh siêu âm hoặc là các giấy tờ xác nhận y tế khác có chữ ký đồng ý của bác sĩ.

Việc hành khách có thể bay thực hiện được chuyến bay không phụ thuộc vào độ dài chuyến bay và giai đoạn nào của thai kỳ. Hành khách mang thai một hay đa thai và có trục trặc gì trong thời gian thai kỳ không.

Hạng phổ thông tiêu chuẩn

Nếu bạn đang có ý định muốn trải nghiệm dịch vụ của Pacific Airlines. Hãy tham khảo trước vài thông tin về hạng phổ thông tiêu chuẩn của hãng. 

Quy định hành lý Pacific Airlines 

Về hành lý, quý khách được phép mang theo 01 kiện hàng và 01 phụ kiện với tổng trọng lượng tối đa là 7kg và 1 kiện hành lý ký gửi có trọng lượng là 23kg. Tổng kích thước 3 chiều phải nhỏ hơn 158cm. Nếu muốn mang thêm hành lý, quý khách có thể liên hệ với hãng bay hoặc vào mục quản lý đặt chỗ để được hỗ trợ đặt mua.

Cùng Traveloka tìm hiểu về quy định hành lý Pacific Airlines Ảnh 3

Tiện ích 

Hạng phổ thông tiêu chuẩn sẽ mang đến cho quý khách những tiện ích hấp dẫn. Trong trường hợp cần phải đổi thời gian bay hoặc là thay đổi tên hành khách thì quý khách sẽ được Pacific Airlines hỗ trợ với mức phí áp dụng chỉ 360.000 VND. Quý khách được phép chọn chỗ ngồi trước nếu muốn (có tính phí).

Suất ăn trên chuyến bay

Pacific Airlines không cung cấp bữa ăn chính và bữa ăn nhẹ miễn phí trên máy bay cho hành khách hạng Phổ thông. Tuy nhiên thì hành khách có thể mua bữa ăn trước đối với một số chuyến bay nhất định hoặc là mua trực tiếp trên chuyến bay. Mỗi chuyến bay của Pacific Airlines sẽ có thực đơn khác nhau và đều hấp dẫn như nhau.

Cách đặt vé máy bay Pacific Airlines tại Traveloka

Bạn có thể đặt vé máy bay Pacific Airlines trực tuyến theo các bước sau:

- Truy cập website Traveloka hoặc mở ứng dụng Traveloka trên điện thoại di động. 

Cùng Traveloka tìm hiểu về quy định hành lý Pacific Airlines Ảnh 4

- Điền thông tin chuyến bay cần đặt trong khung tìm kiếm.

- Chọn và đặt chuyến bay. 

- Điền đầy đủ thông tin liên hệ và thông tin của hành khách.

- Tiến hành thanh toán bằng phương thức tiện lợi nhất.

- Nhận vé điện tử của Pacific Airlines trong mục Đặt chỗ của tôi hoặc ngay trong email.

Kết luận

Hy vọng bài viết về hãng hàng không Pacific Airlines trên đây thật sự hữu ích với bạn. Đây là hãng hàng không có giá vẻ rẻ mà chất lượng nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu đặt vé đi đâu đó vào thời gian sắp tới, hãy truy cập Traveloka để đặt vé sớm nhất và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé. 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN